Cách vận chuyển hàng từ trung quốc về tphcm

Là trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước, dân số đông đúc cùng tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ chính là lý do khiến nhu cầu hàng hóa tại thành phố Hồ Chí Minh không ngừng tăng cao, đặc biệt là các mặt hàng từ Trung Quốc. Chính vì thế vận chuyển hàng từ trung quốc về tphcm trở nên hot hơn bao giờ hết. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

1. Các cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về tphcm

Cũng giống như đối với các tỉnh, thành phố khác, việc vận chuyển hàng từ trung quốc về tphcm gồm có hai con đường hợp pháp, đó là vận chuyển chính ngạch và vận chuyển tiểu ngạch.

Các cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về tphcm

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Sài Gòn chính ngạch thì hàng hóa sẽ được vận chuyển qua cửa khẩu, tại đây hàng hóa được kiểm duyệt kĩ càng về chất lượng, đồng thời phải chịu nghĩa vụ thuế cho các cơ quan có thẩm quyền. Còn về vận chuyển hàng Trung Quốc tphcm thì con đường đi là thông qua biên giới. Tại đây hàng hóa vẫn phải đóng thuế đầy đủ, tuy nhiên sẽ không phải chịu sự kiểm duyệt gắt gao của Hải quan.

Hàng hóa được vận chuyển chính ngạch có thể có giá trị lớn hoặc nhỏ còn hàng hóa vận chuyển tiểu ngạch sẽ có giá trị nhỏ, thường là dưới 2 triệu theo quy định của pháp luật, do đó chỉ thích hợp với người mua nhỏ lẻ, không phù hợp với shop buôn lớn, vận chuyển hàng số lượng nhiều.

2. Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về tphcm

Sau khi chọn được mặt hàng ưng ý, số lượng hàng nhập nhiều hay ít, lựa chọn vận chuyển chính ngạch hay tiểu ngạch, vấn đề đặt ra là làm thế nào để hàng hóa đến được tay chúng ta, khi mà một số website Trung Quốc chỉ hỗ trợ giao hàng nội địa. Nếu như có người thân, bạn bè sinh sống và làm việc tại Trung Quốc thì quá tốt rồi, còn lỡ như không có thì phải làm sao?

 

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về tphcm

Lúc này vẫn có cách đó là bạn hãy tìm đến công ty dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc về tphcm. Thông thường quy trình van chuyen hang Trung Quoc tphcm qua dịch vụ khá đơn giản, gồm các bước như sau:

- Bước 1: Khách hàng gửi thông tin hàng hóa đến đơn vị dịch vụ. Nhân viên công ty sẽ tiến hành kiểm tra, báo giá, sau đó xác nhận kiểm tra lại thông tin đơn hàng đã cung cấp.

- Bước 2: Sau khi xác nhận yêu cầu dịch vụ thành công, nhân viên sẽ tiến hành lên đơn dịch vụ.

- Bước 3: Hàng được vận chuyển về kho Quảng Châu, Trung Quốc sẽ có nhân viên công ty tại Quảng Châu để kiểm tra, đóng gói hàng hóa cẩn thận, lo mọi thủ tục van chuyen hang tu Trung Quoc ve Sai Gon.

- Bước 4: Hàng về kho của công ty tại thành phố Hồ Chí Minh, công ty sẽ liên hệ với khách hàng để đến nhận hàng hoặc ship đến địa chỉ mà khách hàng cung cấp.

Maidzo hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ trung quốc về tphcm giá rẻ, uy tín hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm hoạt động tích cực trong lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc, chúng tôi tự hào đem đến những dịch vụ chất lượng đến với người tiêu dùng, cụ thể:

  • Dịch vụ mua hộ, nhập hàng, vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam hai chiều nói chung, Trung Quốc – thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước nói riêng.

  • Dịch vụ thanh toán, nạp tiền Alipay.

  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa.

  • Dịch vụ đi chợ hộ, mua hàng hộ trực tiếp tại xưởng buôn Trung Quốc, hỗ trợ đàm phán, thương lượng giá cả.

  • Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu.

  • Mua hàng, vận chuyển hàng không giới hạn số lượng.

Quý khách sử dụng vận chuyển hàng từ trung quốc về tphcm có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như uy tín của Maidzo nhiều năm trên thị trường, chúng tôi đảm bảo thực hiện đúng giao kết, hàng về nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm tối đa chi phí.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Hotline: 1900989977

Email: [email protected]

Chúc Quý khách thành công!

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi