Địa chỉ nhập hàng trung quốc uy tín tại Việt Nam

Kinh doanh hàng Trung Quốc hiện nay đang là xu hướng dẫn đầu, là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp, cửa hàng lớn nhỏ, nhu cầu nhập hàng Trung Quốc uy tín vì thế tăng lên rõ rệt trong những năm gần đây. Trước tình hình đó, nhiều đơn vị nhập hàng ra đời, uy tín có, kém uy tín cũng không hề ít. Vậy đâu là địa chỉ nhập hàng Trung Quốc uy tín tại Việt Nam? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp câu hỏi ấy.

1. Nhập hàng Trung Quốc ở đâu?

Có rất nhiều nguồn để nhập hàng từ Quảng Châu, Trung Quốc, mỗi người lại có hướng đi khác nhau nhưng phổ biến nhất là nhập hàng Trung Quốc 1688 và nhập hàng Trung Quốc Taobao. Đối với các trang web mua hàng Trung Quốc hàng đầu này, để nhập hàng Trung Quốc không qua trung gian, người mua cần có tài khoản đăng ký tại địa chỉ website của trang, việc tìm kiếm sản phẩm, thêm vào giỏ, thanh toán đều được thực hiện trực tuyến, sau đó người mua chỉ cần ngồi nhà đợi hàng về, rất thuận tiện. Cần lưu ý là ở phương pháp này, bạn phải thanh toán tiền hàng qua Alipay hoặc thẻ tín dụng nước ngoài như Visa hay Mastercard. Hình thức thanh toán này khá mới mẻ với nhiều người, đôi khi gây phiền toái vì phải đăng ký tài khoản, điền thông tin theo nhiều bước rườm rà. Ngoài ra, việc chứng thực tài khoản Alipay tương đối phức tạp, qua nhiều thủ tục gây khó khăn trở ngại cho nhiều cá nhân, đơn vị.  

Phương thức thanh toán trong nhập hàng trung quốc uy tín

Lúc này, bạn vẫn còn lựa chọn khác đó là thông qua phương thức nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc. Đây là giải pháp tối ưu cho cá nhân, công ty muốn nhập hàng Trung Quốc uy tín nhưng không có chức năng nhập khẩu, lo ngại vấn đề thanh toán, thủ tục hải quan, muốn có hóa đơn VAT chính thống, muốn tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí phát sinh không mong muốn… Nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc là cách mua hàng từ Trung Quốc thông qua công ty chuyên nhập hàng Trung Quốc, nhờ họ mua hộ, lo mọi thủ tục để vận chuyển hàng hóa về Việt Nam trọn gói. Đây cũng là kinh nghiệm nhập hàng trung quốc mà sau nhiều năm các thương lái đã áp dụng.

2. Maidzo - địa chỉ nhập hàng Trung Quốc uy tín

Maidzo là công ty chuyên lĩnh vực xuất nhập khẩu ủy thác, có nhiều năm nhap hang Trung Quoc uy tin, với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề, đặc biệt Maidzo hiện đang sở hữu kho hàng trực tiếp tại Quảng Châu, Trung Quốc, tại Việt Nam chúng tôi có kho nhập hàng Trung Quốc Sài Gòn, Hà Nội.

Maidzo nhận nhập hàng Trung Quốc tại Hải Dương, nhập hàng Trung Quốc tại Hải Phòng, nhập hàng Trung Quốc tại Hà Nội và khắp các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Maidzo nhập hàng trung quốc uy tín về việt nam

Tất cả các tiêu chí về đơn vị nhận nhập hàng Trung Quốc, hỗ trợ nhập hàng Trung Quốc uy tín như: Có kinh nghiệm lâu năm; Quy mô, tổ chức rõ ràng; Hoạt động chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình; Nhập hàng không hạn chế số lượng; Có các gói bảo hiểm hàng hóa kèm theo; Có giấy tờ đầy đủ, tình trạng đơn hàng được cập nhật rõ ràng, minh bạch…Maidzo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí kể trên và hơn thế nữa:

- Maidzo nhận mua hộ, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ. Khách hàng chỉ cần nêu yêu cầu, mọi thủ tục mua hàng, khai báo hải quan, nhận hàng, chuyển hàng, nhân viên của Maidzo sẽ thực hiện một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp.

- Maidzo tư vấn sản phẩm, hỗ trợ tìm xưởng buôn, nguồn hàng chất lượng, thương lượng giá cả. Đảm bảo Quý khách sẽ có trải nghiệm mua hàng thoải mái, an tâm nhất.

- Hàng hóa an toàn với gói bảo hiểm kèm theo, khi đó mọi trường hợp mất hàng, hư hỏng hàng hóa đều có phương án đền bù thỏa đáng.

- Hàng về đúng hẹn, không lo tắc biên, nhận hàng thuận tiện, Quý khách có thể đến trực tiếp kho hàng tại Việt Nam hoặc nhắn địa chỉ nhận hàng để nhân viên của chúng tôi giao đến tận tay.

Với những ưu điểm nổi trội chỉ có tại Maidzo, chúng tôi tự tin là đơn vị nhập hàng Trung Quốc uy tín hàng đầu. Cùng uy tín đã được khẳng định, các chương trình khuyến mại lớn qua từng đợt hàng, gói ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết của Maidzo, chắc chắn Quý khách có trải nghiệm mua sắm hài lòng nhất khi đến với chúng tôi.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900989977

Email: [email protected]

Chúc Quý khách thành công!

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi