Địa chỉ nhập hàng trung quốc uy tín tại Việt Nam

Kinh doanh hàng Trung Quốc hiện nay đang là xu hướng dẫn đầu, là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp, cửa hàng lớn nhỏ, nhu cầu nhập hàng Trung Quốc uy tín vì thế tăng lên rõ rệt trong những năm gần đây. Trước tình hình đó, nhiều đơn vị nhập hàng ra đời, uy tín có, kém uy tín cũng không hề ít. Vậy đâu là địa chỉ nhập hàng Trung Quốc uy tín tại Việt Nam? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp câu hỏi ấy.

1. Nhập hàng Trung Quốc ở đâu?

Có rất nhiều nguồn để nhập hàng từ Quảng Châu, Trung Quốc, mỗi người lại có hướng đi khác nhau nhưng hiện nay phổ biến nhất là nhập hàng Trung Quốc 1688 và nhập hàng Trung Quốc Taobao. Đối với các trang web mua hàng Trung Quốc hàng đầu này, để nhập hàng Trung Quốc không qua trung gian, người mua cần có tài khoản đăng ký tại địa chỉ website của trang, việc tìm kiếm sản phẩm, thêm vào giỏ, thanh toán đều được thực hiện trực tuyến, sau đó người mua chỉ cần ngồi nhà đợi hàng về, rất thuận tiện. Cần lưu ý là ở phương pháp này, bạn phải thanh toán tiền hàng qua Alipay hoặc thẻ tín dụng nước ngoài như Visa hay Mastercard. Hình thức thanh toán này khá mới mẻ với nhiều người, đôi khi gây phiền toái vì phải đăng ký tài khoản, điền thông tin theo nhiều bước rườm rà. Ngoài ra, việc chứng thực tài khoản Alipay tương đối phức tạp, qua nhiều thủ tục gây khó khăn trở ngại cho nhiều cá nhân, đơn vị.  Bên cạnh đó, đây là những rang thương mại điện tử nội địa, do đó, người mua cần có một địa chỉ nhận hàng phù hợp tại Trung Quốc, đây là rào cản khiến nhiều người Việt ngần ngại khi muốn tự đặt hàng Trung Quốc từ các trang thương mại điện tử như taobao hay 1688.

Phương thức thanh toán trong nhập hàng trung quốc uy tín

Lúc này, bạn vẫn còn lựa chọn khác đó là thông qua phương thức nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc. Đây là giải pháp tối ưu cho cá nhân, công ty muốn nhập hàng Trung Quốc uy tín nhưng không có chức năng nhập khẩu, lo ngại vấn đề thanh toán, thủ tục hải quan, muốn có hóa đơn VAT chính thống, muốn tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí phát sinh không mong muốn… Nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc là cách mua hàng từ Trung Quốc thông qua công ty chuyên nhập hàng Trung Quốc, nhờ họ mua hộ, lo mọi thủ tục để vận chuyển hàng hóa về Việt Nam trọn gói. Đây cũng là kinh nghiệm nhập hàng trung quốc mà sau nhiều năm các thương lái đã áp dụng. Hình thức nhập hàng uỷ thác hàng Trung Quốc phù hợp với các đơn hàng mua số lượng lớn với đầy đủ các loại giấy tờ như vận đơn, hoá đơn mua bán, hợp đồng mua bán hàng hoá, giấy tờ chứng minh xuất xứ hoặc các chứng từ kiểm định khác, được nhiều cơ quan tổ chức ưu tiên sử dụng.

Đối với việc mua hàng tiêu dùng cá nhân, sự lựa chọn hàng đầu đó là tự nhập hàng thông qua các đơn vị cung ứng dịch vụ đặt hàng taobao uy tín, dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc rất phổ biến tại những thành phố lớn. Tương tự như nhập hàng tiểu ngạch, các đơn vị này sẽ dựa trên yêu cầu của khách hàng để đặt mua hộ các sản phẩm từ những trang thương mại điện tử, thực hiện thanh toán, nhận hàng và vận chuyển về Việt Nam. Tại kho hàng ở VIệt Nam, thực hiện kiểm tra, kiểm đế tận tay khách hàng.

2. Maidzo - địa chỉ nhập hàng Trung Quốc uy tín

Maidzo là công ty chuyên lĩnh vực xuất nhập khẩu ủy thác, mua hộ hàng Trung Quốc có nhiều năm nhap hang Trung Quoc uy tin, với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề, đặc biệt Maidzo hiện đang sở hữu kho hàng trực tiếp tại Quảng Châu, Trung Quốc, tại Việt Nam chúng tôi có kho nhập hàng Trung Quốc Sài Gòn, Hà Nội.

Maidzo nhận nhập hàng Trung Quốc tại Hải Dương, nhập hàng Trung Quốc tại Hải Phòng, nhập hàng Trung Quốc tại Hà Nội và khắp các tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Hàng sẽ được nhận tại một số địa điểm cố định tại Trung Quốc, tiến hành đóng bao đóng thùng và vận chuyển về kho của maidzo tại Hà Nội, sau khi kiểm đếm, xác nhận đơn hàng tiếp tục được phân chia để chuyển về các tỉnh theo địa chỉ đăng ký của khách hàng tại Maidzo.vn

Maidzo nhập hàng trung quốc uy tín về việt nam

Tất cả các tiêu chí về đơn vị nhận nhập hàng Trung Quốc, hỗ trợ nhập hàng Trung Quốc uy tín như: Có kinh nghiệm lâu năm; Quy mô, tổ chức rõ ràng; Hoạt động chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình; Nhập hàng không hạn chế số lượng; Có các gói bảo hiểm hàng hóa kèm theo; Có giấy tờ đầy đủ, tình trạng đơn hàng được cập nhật rõ ràng, minh bạch…Maidzo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí kể trên và hơn thế nữa:

- Maidzo nhận mua hộ, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ. Khách hàng chỉ cần nêu yêu cầu, mọi thủ tục mua hàng, khai báo hải quan, nhận hàng, chuyển hàng, nhân viên của Maidzo sẽ thực hiện một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Hàng hoá đượ kiểm tra, kiểm đếm đúng với các thuộc tính sản phẩm và số lượng trong đơn hàng mới được chuyển về cho quý khách, Ngay khi phát hiện có sai sót hoặc rủi ro không mong muốn xảy ra, maidzo luôn hỗ trợ liên hệ khách hàng khiếu nại, thoả thuận phương án giải quyết với nhà bán để giảm thiểu tổn thất tối đa cho khách hàng.

- Maidzo tư vấn sản phẩm, hỗ trợ tìm xưởng buôn, nguồn hàng chất lượng, thương lượng giá cả. Đảm bảo Quý khách sẽ có trải nghiệm mua hàng thoải mái, an tâm nhất.

- Hàng hóa an toàn với gói bảo hiểm kèm theo, khi đó mọi trường hợp mất hàng, hư hỏng hàng hóa đều có phương án đền bù thỏa đáng.

- Đối với các loại hàng hoá dễ hư hỏng, rơi vỡ, maidzo cung cấp dịch vụ đóng gỗ bảo đảm an toàn cho hàng mua. Dịch vụ sẽ được tư vấn khi khách hàng lên đơn các sản phẩm đặc biệt như đồ điện tử, đồ thủ công mỹ nghệ...

- Hàng về đúng hẹn, không lo tắc biên, nhận hàng thuận tiện, Quý khách có thể đến trực tiếp kho hàng tại Việt Nam hoặc nhắn địa chỉ nhận hàng để nhân viên của chúng tôi giao đến tận tay.

Với những ưu điểm nổi trội chỉ có tại Maidzo, chúng tôi tự tin là đơn vị nhập hàng Trung Quốc uy tín hàng đầu. Cùng uy tín đã được khẳng định, các chương trình khuyến mại lớn qua từng đợt hàng, gói ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết của Maidzo, chắc chắn Quý khách có trải nghiệm mua sắm hài lòng nhất khi đến với chúng tôi.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 02466833354

Email: [email protected]

Chúc Quý khách thành công!

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi