Bảng báo giá dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng Úc

Giá dịch vụ vận chuyển hàng Úc về Việt Nam bao gồm một số hạng mục chi phí theo từng công đoạn mua hàng, kiểm hàng, vận chuyển và giao hàng. Biểu phí từng hàng mục chi tiết dưới đây

I, Phí vận chuyển hàng hóa từ Úc về Việt Nam

Hiện nay Maidzo chỉ có 1 điểm tập kết hàng tại Úc duy nhất tại Melbourne Úc, do đó đối với tất cả đơn hàng vận chuyển, khách hàng vui lòng chịu phí ship từ shop đến địa chỉ tập kết hàng của Maidzo nếu có.

Maidzo thu phí kiểm hàng, phí vận chuyển từ Melbourne Úc về tới Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh

1, Phí dịch vụ kiểm hàng

Là phí Maidzo giúp bạn kiểm tra hàng hóa đủ số lượng, phân loại đúng theo đơn đặt hàng hay không trước khi vận chuyển về nước. Giảm thiểu những rủi ro phát thiếu hàng, sai hàng ngay từ khâu đầu tiên trước khi vận chuyển

Biểu phí dịch vụ kiểm hàng Úc

2, Phí vận chuyển từ Melbourne về Hà Nội (hoặc về TP Hồ Chí Minh)

Biểu phí vận chuyển hàng hóa từ Úc về Việt Nam

Lưu ý:

Tiền cước vận chuyển sẽ được thanh toán tại Việt Nam sau khi hàng về.

Đơn vị tính được sử dụng là AUD và được quy đổi ra VND theo tỉ giá ngân hàng Vietcombank niêm yết tại ngày hàng về.

Bảng giá trên không áp dụng cho các mặt hàng đặc biệt như đồ điện tử, các thiết bị gia dụng, đồng hồ, máy tính, điện thoại… Những mặt hàng này sẽ có phụ thu riêng.

Đối với phần phí phụ thu cho từng mặt hàng các bạn vui lòng gọi đến hotline 1900989977 để được hỗ trợ chi tiết hơn nhé.

Đối với những mặt hàng cồng kềnh sẽ áp dụng tính phí theo công thức quy đổi thể tích sang khối lượng IATA:

Khối lượng quy đổi = (Dài x Rộng x Cao)/6000

Các kích thước dài, rộng ,cao của sản phẩm được tính bằng đơn vị cm

Nếu khối lượng quy đổi nhỏ hơn 180% khối lượng thực của sản phẩm thì cước sẽ được tính theo khối lượng thực của sản phẩm

Nếu khối lượng quy đổi lớn hơn 180% khối lượng thực tế của sản phẩm thì cước phí sẽ được tính dựa trên khối lượng trung bình ((khối lượng quy đổi + khối lượng thực)/2).

II, Thời gian vận chuyển

Thời gian vận chuyển hàng hóa phụ thuộc từng công đoạn từ khi nhận hàng cho đến khi hàng về Việt Nam và giao về tay khách. Thông thường thời gian hàng về như bảng dưới đây:

Thời gian dự kiến vận chuyển hàng từ Úc về Việt Nam

Thời gian hàng về có thể sớm hoặc muộn hơn 1 đến 2 ngày do ảnh hưởng của những yếu tố khách quan như thời tiết hoặc quá trình kiểm tra hải quan, trong trường hợp này sẽ có thông báo mong quý khách hàng thông cảm.

III, Chính sách bảo hiểm và bồi thường hàng hóa

Chính sách bảo hiểm và bồi thường hàng hóa là những điều kiện bổ sung tring hợp đồng cung cấp dịch vụ nhằm đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng hóa từ Úc về Việt Nam tại Maidzo. Quy định cụ thể về quyền lợi và nghĩa vụ cụ thể của mỗi bên khi tham gia quá trình dịch vụ, những trường hợp được bồi thường và mức bồi thường cụ thể trong trường hợp xuất hiện rủi ro không mong muốn.

Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa là không bắt buộc, tuy nhiên, Maidzo khuyến khích khách hàng mua bảo hiểm với những hàng hóa có giá trị cao và dễ vỡ hoặc hư hỏng.

Chính sách bảo hiểm và mức bồi thường

Đối với những mặt hàng phi pháp hoặc mặt hàng bị cấm vận chuyển, các mặt hàng trong danh sách hạn chế hoặc có nguy cơ, Maidzo có quyền từ chối vận chuyển.

Maidzo hy vọng có thể mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi