Cẩm nang vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Bạn đang quan tâm đến việc vận chuyển hàng Trung Quốc, bạn muốn biết làm thế nào để vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam và đâu là đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín để bạn “chọn mặt gửi vàng”? Và còn nhiều nhiều câu hỏi nữa xoay quanh vấn đề này. Hiểu được những băn khoăn trăn trở ấy, hôm nay Maidzo gửi đến bạn bài chia sẻ giúp giải đáp toàn bộ những khúc mắc mà bạn đang gặp phải.

1, Các hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Có hai hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc đó là vận chuyển tiểu ngạch và vận chuyển chính ngạch.

Vận chuyển tiểu ngạch có ưu điểm là thuận lợi cho cá nhân, tổ chức kinh doanh nhỏ lẻ, tránh được thủ tục rườm rà và tiết kiệm khoản nộp thuế. Tuy nhiên hình thức vận chuyển này rất dễ rơi vào tình huống bị tắc biên, hàng bị móp méo vì lăn đồi, bị công an thu giữ do không có hóa đơn chứng từ, chỉ vận chuyển được lượng hàng nhỏ.

Cẩm nang vận chuyển hàng trung quốc về việt nam

Đối với hình thức vận chuyển chính ngạch, mặc dù phải đóng thuế xuất nhập khẩu và VAT nhưng bù lại, anh chị em không cần lo tắc biên, không lo vấn đề hóa đơn, chứng từ, không phải quan ngại rằng khi vận chuyển có thể bị công an thu giữm phương thức vận chuyển của hình thức này đa dạng, đảm bảo hàng hóa vẹn nguyên, không giới hạn số lượng hàng.

2, Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Việc vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam ngày càng trở nên phổ biến tại nước ta do các mặt hàng Trung Quố đáp ứng được phần lớn nhu cầu của người tiêu dùng Việt: mẫu mã đa dạng, chủng loại phong phú và chi phí thấp. Nắm bắt được điều này, hiện nay có không ít các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc ra đời. Trong đó Maidzo là đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc được đông đảo khách hàng tin tưởng nhờ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, giá cả cạnh tranh.

Maidzo cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ, dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín trên khắp các thành phố, tỉnh thành Việt Nam, nổi bật phải kể đến Hải Phòng, Đà Nẵng, Hà Nội.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng

đơn vị chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, Maidzo nhận thấy hàng hóa Trung Quốc chiếm tỉ lệ lớn trong các hàng hóa được nhập về Hải Phòng. Các sản phẩm của Trung Quốc đáp ứng hầu hết nhu cầu tiêu thụ của thị trường thành phố Cảng.

Việc vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng hiện nay tương đối đơn giản, thuận tiện. Khi muốn nhập hàng Trung Quốc và vận chuyển về Hải Phòng, khách hàng chỉ cần cung cấp cho Maidzo thông tin hàng hóa như tên hàng, số lượng hàng, Quý khách sẽ được chuyên viên của chúng tôi tư vấn tận tình, giới thiệu những xưởng buôn uy tín cùng những lưu ý khi chọn hàng. Quý khách cũng có thể gửi link sản phẩm đã chọn trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688…, nhân viên Maidzo sẽ tiến hành lên đơn cho Quý khách. Hàng hóa sẽ được chuyển đến kho của Maidzo tại Quảng Châu, Trung Quốc, sau đó được chuyển về Hải Phòng, Việt Nam đến tay Quý khách hàng.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng

Đà Nẵng được xem là một trong những thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam. Các doanh nghiệp Trung Quốc tập trung ở đây khá nhiều. Với nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng, Maidzo cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ tại Đà Nẵng theo quy trình như sau:

- Bước 1: Xác định điều kiện và phương thức vận chuyển

Có các điều kiện giao hàng như: FOB, EXW, DAF…đối với mỗi loại hình sẽ có phương thức vận chuyển riêng. Quý khách hãy liên hệ với các chuyên viên của Maidzo để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất. Chuẩn ngay từ bước đầu.

- Bước 2: Vận chuyển

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin để tiện cho việc gửi hàng về kho Trung Quốc của chúng tôi. Sau khi gửi hàng, Quý khách cung cấp vận đơn nội địa Trung cho Maidzo để chúng tôi theo dõi sát sao tình hình vận chuyển và thông báo nhận hàng.

- Bước 3: Giao hàng và thu cước phí vận chuyển

Sau khi có thông báo nhận hàng, Maidzo sẽ gửi đến Quý khách cụ thể lịch giao hàng tận tay đến Quý khách. Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa, ký xác nhận đã nhận đủ hàng và tiế thanh toán cước vận chuyển hàng Trung Quốc, phí vận chuyển hàng Trung Quốc.

3, Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội

Nhu cầu tiêu dùng hàng hóa Trung Quốc tại thị trường Hà Nội chiếm tỉ trọng tương đối lớn và ngày càng có xu hướng gia tăng. Vì lý do đó, việc vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội trở thành mối quan tâm không chỉ đối với dân kinh doanh, buôn bán mà với hầu hết đại bộ phận cư dân sống tại đây.

Maidzo nhận mua hộ, nhập hàng, vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ tại Hà Nội nói riêng và toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung. Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội cũng tương tự như đối với Hải Phòng và Đà Nẵng. Điểm khác biệt là về cước phí, Quý khách chỉ cần thanh toán cước vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam mà không phải thanh toán thêm phí vận chuyển đến các tỉnh thành khác do Maidzo có kho hàng đặt tại Hà Nội.

4, Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc tại Maidzo

Dưới đây là bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc tại maidzo.vn xin mời Quý khách tham khảo:

Kể từ ngày 14/06/2018, phí ship nội địa Trung Quốc được tính bằng: Giá vận chuyển từ shop bán hàng -> Kho hàng của Maidzo tại Trung Quốc, chi tiết như sau:

- Giá chuyển thường giao động từ 12 tệ/kg đầu tiên, 8 tệ/kg tiếp theo.

- Giá chuyển siêu tốc dao động từ 22 tệ/kg đầu tiên, 12 tệ/kg tiếp theo.

Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc

*Bảng giá trên áp dụng cho các đơn được đặt từ 02/04/2018.

* Phí bảo hiểm vận chuyển (không bắt buộc)

Phí bảo hiểm vận chuyển bằng 10% giá trị hàng áp dụng cho hàng dễ vỡ, điện tử, đặc chủng, hàng giá trị cao, nếu xảy ra trường hợp hỏng vỡ, biến dạng trong quá trình vận chuyển, khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị hàng hóa.

Trường hợp khách hàng không đóng bảo hiểm vận chuyển, nếu xảy ra tình trạng hư hỏng, vỡ hoặc biến dạng trong quá trình vận chuyển Công ty không chịu trách nhiệm.

Xem thêm BÁO GIÁ DỊCH VỤ ĐẶT HÀNG TRUNG QUỐC

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhập hàng, vận chuyển hàng Trung Quốc, Maidzo tự tin là đơn vị đi đầu, vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, tiết kiệm, đảm bảo. Đến với Maidzo, hàng hóa của Quý khách được bảo hiểm an toàn tuyệt đối, với gói bảo hiểm đi kèm, chúng tôi cam kết đền bù khi xảy ra trường hợp mất hàng, hỏng hàng hay hàng về không đúng yêu cầu đặt hàng. Giá cả vô cùng cạnh tranh, phí rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Hotline: 1900989977

Email: [email protected]

Chúc Quý khách thành công!

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi