Dịch vụ mua hộ hàng trung quốc tại Hà Nội

Bạn là người đam mê mua sắm? Bạn quan tâm đến dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại Hà Nội nhưng chưa biết đặt niềm tin vào đâu? Nhiều lần bạn nghĩ đến việc tự order hàng qua mạng nhưng lại ngại vấn đề vận chuyển, bảo hiểm hàng hóa, các thủ tục, thanh toán rườm rà, lộ trình hàng hóa không biết phải hỏi ai? Những băn khoăn của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng qua bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

1. Dịch vụ mua hàng Trung Quốc

Chẳng cần nói gì nhiều thì chúng ta dễ dàng nhận thấy hàng hóa Trung Quốc hiện nay đang dần chiếm lĩnh thị trường Việt Nam nhờ mẫu mã, chất lượng, giá cả được khẳng định qua thời gian. Nắm bắt thị hiếu của người tiêu dùng, nhiều shop lựa chọn nhập hàng Trung Quốc về để kinh doanh kiếm lời. Tuy nhiên do rào cản ngôn ngữ, khoảng cách địa lý, cộng thêm chi phí tốn kém nếu sang nhập hàng trực tiếp, người dùng và các shop cần mua hàng Trung Quốc thông qua bên trung gian, chuyên nhận mua hộ, vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Khi nào cần dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

Dịch vụ mua hàng hộ từ Trung Quốc ra đời từ đó, các công ty này cung cấp dịch vụ mua hàng từ Trung Quốc, họ thường có kho hàng tại Trung Quốc, thuận tiện cho việc mua hàng, nhận hàng nội địa, sau đó vận chuyển về đến tay khách hàng tại Việt Nam.

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc không chỉ giúp bạn tối giản các khâu mua hàng mà còn tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí, công sức đồng thời sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp giúp nâng cao hiệu suất mua hàng, đảm bảo nhu cầu nhập hàng tiêu dùng hay kinh doanh.

2. Công ty mua hàng Trung Quốc hộ

Hiện nay có rất nhiều kênh mua hàng Trung Quốc được lập ra nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc đang ngày một tăng lên. Thông qua đó, việc dat mua hang Trung Quoc trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn nhiều do nhận được sự hỗ trợ mua hàng Trung Quốc tối ưu từ các công ty chuyên nghiệp.

Sử dụng dịch vụ tại công ty nhận mua hàng Trung Quốc uy tín, lợi ích mà bạn nhận được là vô cùng lớn, chẳng hạn như:

- Dễ dàng lựa chọn và tìm mua sản phẩm ưng ý do được tư vấn từ các chuyên viên kinh nghiệm đầy mình từ công ty lâu năm.

- Không còn trở ngại về ngôn ngữ, thanh toán hay giao nhận, vận chuyển hàng hóa về Việt Nam.

- Mức giá ưu đãi do các công ty nhận đặt mua hàng Trung Quốc thường mua hộ hàng hóa số lượng lớn cho nhiều cá nhân, tổ chức, được ưu đãi phí vận chuyển nội địa.

- Được chịu trách nhiệm từ phía công ty nhờ bảo hiểm hàng hóa kèm theo, đảm bảo hàng về tay bạn một cách an toàn nhất.

- Được hỗ trợ giải quyết những vấn đề phát sinh không mong muốn trong quá trình mua hàng, giảm thiểu rủi ro và thiệt hại cho người mua.

- Và nhiều hơn thế nữa, như mức chiết khấu đối với khách hàng thân quen, tích điểm, giảm giá,…

Đối với khách hàng muốn mua hàng Trung Quốc tại Hà Nội, Maidzo nhận mua hộ hàng Trung Quốc trọn gói giá siêu rẻ, chúng tôi cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc, mua hộ mọi mặt hàng với số lượng từ nhỏ lẻ đến lớn, ngoại trừ đối với hàng cấm theo quy định của pháp luật.

Công ty mua hộ hàng Trung Quốc uy tín

Maidzo chuyên:

- Đặt mua các sản phẩm trên tất cả các trang thương mại điện tử Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688, Alibaba…

- Vận chuyển hàng hóa từ khắp các tỉnh trên toàn lãnh thổ Trung Quốc về Việt Nam và ngược lại.

- Tư vấn, hỗ trợ đặt hàng, giải quyết khúc mắc về các vấn đề xoay quanh nhập hàng Trung Quốc.

- Vận chuyển chính ngạch, không lo tắc biên, hàng về nhanh, giá cả cạnh tranh.

Vậy, tại sao quý khách nên chọn maidzo?

Đến với Maidzo, Quý khách được sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc với chất lượng tốt nhất, kèm theo mức giá dễ chịu nhất. Cùng dịch vụ, Maidzo luôn có giá hấp dẫn nhất; cùng mức giá, Maidzo luôn đem đến dịch vụ đẳng cấp nhất. Chúng tôi luôn đặt mong muốn, quyền lợi của khách hàng lên đầu, sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vinh hạnh của đội ngũ nhân viên tại maidzo.vn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Hotline: 02466833354

Email: [email protected]

Chúc Quý khách thành công!

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi