Đặt hàng taobao toàn quốc uy tín giá rẻ

Bạn đang muốn tìm hiểu về việc đặt hàng Taobao? Bạn muốn tìm một đơn vị đặt hàng Taobao toàn quốc kiêm vận chuyển hàng để tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo tính chuyên nghiệp tuyệt đối? Bài viết này chính là dành cho bạn!

1. Dịch vụ order hàng Taobao toàn quốc

Sau đây là những lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ đặt hàng Taobao uy tín toàn quốc:

- Rào cản ngôn ngữ: Giao diện trên trang taobao.com hiện đang được thể hiện bằng tiếng Trung, mặc dù trình duyệt Google Chrome hay Cốc Cốc đều đã có công cụ dịch khá tiện lợi giúp khách hàng đọc hiểu và chọn mua sản phẩm dễ dàng hơn. Tuy nhiên nếu như bạn có ý định nhập hàng số lượng lớn, thông thường các xưởng buôn rất sẵn lòng để giá ưu đãi tùy theo lượng hàng hóa và khả năng thương lượng giá cả của người mua, trong trường hợp bạn không biết Tiếng Trung thì việc này quả là khó khăn rồi.

Rào cản ngôn ngữ khi đặt hàng taobao

- Vấn đề vận chuyển: Hầu hết các mặt hàng bày bán trên Taobao thường chỉ giao nhận nội địa mà không hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam, việc này đòi hỏi bạn phải có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc để việc giao nhận diễn ra thuận lợi.

- Vấn đề thanh toán: Taobao hiện chỉ chấp nhận thanh toán qua thẻ quốc tế hoặc thẻ nội địa Trung Quốc, thông thường thanh toán qua Alipay được hỗ trợ tốt nhất. Tuy nhiên thủ tục xác thực tài khoản thanh toán Alipay khá rườm rà, khắt khe, có thể khiến cho việc buôn bán bị chậm lại, bị lỡ hẹn, gây nản lòng.

- Xử lý vấn đề hậu mãi: Không phải trong trường hợp nào khách hàng cũng nhận được hàng như mong muốn, đây là rủi ro ẩn chứ trong bất cứ giao dịch mua hàng online nào. Vấn đề không mong muốn này khi mua hàng Trung Quốc còn khó giải quyết hơn do khoảng cách địa lý xa, thời gian vận chuyển dài vượt quá thời gian khiếu nại hoặc phát sinh chi phí lớn trong quá trình đổi trả. Đối với những khách hàng mua hàng cá nhân, tự order hàng Trung Quốc càng khó khăn hơn so với việc thông qua một công ty vận chuyển trung gian.

Vì những lý do kể trên, hiện nay việc đặt hàng Taobao toàn quốc đặc biệt là đặt hàng Taobao Đà Nẵng, đặt hàng Taobao Hải Phòng được đông đảo khách hàng lựa chọn hơn cả.

Các đơn vị dịch vụ nhận order hàng Taobao Đà Nẵng nói riêng và toàn quốc nói chung sẽ giúp khách hàng giải quyết mọi vướng mắc có thể gặp phải trong quá trình order, vận chuyển.

2. Nhận order hàng Taobao ship hàng toàn quốc

Hiểu được những khó khăn mà khách hàng gặp phải, đồng thời mong muốn đem đến dịch vụ đặt hàng tốt nhất, điều đó thôi thúc Maidzo cho ra đời dịch vụ mua hộ, thanh toán hộ, vận chuyển hàng Taobao ship đi toàn quốc. Sau gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi tự hào là Công ty nhận order hàng Taobao ship hàng toàn quốc uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu, với những tiện ích như sau:

Maidzo nhận đặt hàng taobao toàn quốc

- Tiết kiệm chi phí đi lại, ăn ở so với việc trực tiếp “đánh hàng”, là cách đặt hàng trên taobao tối ưu nhất hiện nay.

- Có thể thương lượng mức giá tốt với xưởng buôn nhờ đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, thành thạo tiếng Trung của Maidzo.

- Được đảm bảo về hàng hóa, nếu mất mát, hư hỏng sẽ được đền bù thỏa đáng với chính sách bảo hiểm của Maidzo.

- Được tư vấn, hỗ trợ tận tình 24/7, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về hàng hóa của Quý khách.

- Maidzo nhận mọi đơn hàng lớn nhỏ và có chính sách để hỗ trợ phí vận chuyển tốt nhất cho Quý khách hàng.

Với những gì Maidzo mang đến đối với dịch vụ đặt hàng Taobao toàn quốc, chúng tôi mong muốn sẽ đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng, hướng tới sự hợp tác dài lâu. Sự tin tưởng đồng hành của Quý khách chính là nguồn động lực to lớn nhất giúp chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 02466833354

Email: [email protected]

Chúc Quý khách thành công!

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi