Cách đặt hàng taobao trực tiếp không qua trung gian

Hiện nay nhu cầu tiêu dùng hàng hóa Trung Quốc ngày càng tăng cao, kéo theo đó là nhu cầu tìm hiểu cách đặt hàng Taobao trực tiếp không qua trung gian. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn theo cách đơn giản nhất để thực hiện điều này.

1. Đặt hàng Taobao không qua trung gian

Hẳn nhiều người sẽ đặt câu hỏi liệu đặt hàng taobao không qua trung gian có khó hay không? Câu trả lời là không hề khó. Mặc dù giao diện trên trang thương mại điện tử hàng đầu này được thể hiện bằng tiếng Trung, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ dịch được tích hợp sẵn của Google Chrome hoặc Cốc Cốc để biến trải nghiệm mua sắm trở nên dễ dàng, tiện dụng hơn. Đơn giản là sau khi truy cập địa chỉ taobao.com, bạn hãy click chuột phải vào vị trí bất kì và chọn “Dịch sang Tiếng Việt”.

Cách đặt hàng trực tiếp trên taobao

Với lợi thế về nguồn hàng phong phú, đa dạng, giá thành phải chăng, taobao trở thành website thương mại hàng đầu được người tiêu dùng cũng như các nhà kinh doanh mặt hàng Trung Quốc săn đón. Lựa chọn cách đặt hàng trên Taobao là bạn đã đi đúng hướng ngay từ bước đầu tiên. Tiếp theo, bạn cần phải biết cách đặt hàng Taobao không qua trung gian, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết trong phần dưới đây.

2. Cách đặt hàng trên Taobao

Để có thể thực hiện cách đặt hàng trên taobao, đầu tiên bạn cần đăng ký một tài khoản trên trang và tiến hành mua sắm bằng tài khoản ấy. Thêm vào đó bạn nên có tài khoản thanh toán Alipay, có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc để việc thanh toán, nhận hàng được hỗ trợ tối đa và tiện lợi nhất.

Xong khâu chuẩn bị, bạn chỉ cần thực hiện cách mua hàng taobao trực tiếp theo các bước như sau:

  • Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm

Nếu không biết tiếng Trung, bạn hãy sử dụng Google dịch để dịch từ khóa tìm kiếm sang tiếng Trung giản thể, copy từ khóa này và dán vào ô tìm kiếm của taobao.com, ấn enter.

  • Bước 2: Phân loại sản phẩm theo nhu cầu

Kết quả trả về, bạn ấn lọc sản phẩm để việc chọn lựa được nhanh và dễ dàng hơn.

Chọn sản phẩm khi mua hàng taobao trực tiếp

  • Bước 3: Chọn shop và sản phẩm từ shop

Trong bước này, cách đặt hàng taobao trực tiếp thông minh là bạn hãy tìm hiểu kỹ thông tin về shop buôn thông qua đánh giá của các khách hàng trước đó, điểm xếp hạng của shop, tiếp đó là bình luận chi tiết về mặt hàng bạn muốn mua.

  • Bước 4: Thanh toán

Hiện nay taobao cũng như các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc thường hỗ trợ tốt nhất đối với khách hàng thanh toán qua Alipay. Nếu bạn đã có tài khoản thanh toán này rồi thì việc thanh toán vô cùng đơn giản, chỉ cần điền các thông tin theo hướng dẫn là có thể hoàn thành một cách dễ dàng và chỉ việc đợi hàng về mà thôi.

  • Bước 5: Nhận hàng

Nếu như có người thân, bạn bè sinh sống và làm việc tại Trung Quốc thì quá tốt rồi, bạn chỉ việc nhờ họ nhận giúp bạn hàng và gửi về Việt Nam. Nếu không thì bạn sẽ phải nhờ công ty dịch vụ có địa chỉ tại Trung Quốc để giúp bạn nhận món hàng đó, kiểm tra, vận chuyển về Việt Nam.

Như vậy có thể thấy việc tự đặt mua hàng Taobao không khó, tuy nhiên khách hàng thường gặp phải vấn đề như không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, đăng ký xác thực tài khoản thanh toán qua Alipay khó khăn, phức tạp, dễ khiến người mua nản lòng. Đừng lo lắng, Maidzo cung cấp dịch vụ mua hộ, thanh toán, vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam nhanh chóng – đảm bảo – tiết kiệm. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của hàng hóa, hành trình đơn hàng mà vẫn tiết kiệm như cách đặt hàng taobao trực tiếp, bởi chúng tôi có đội ngũ giàu kinh nghiệm, có hệ thống xử lý đơn hàng chuyên nghiệp hoạt động suốt nhiều năm trong lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc, giúp Quý khách có trải nghiệm nhập hàng tuyệt vời và kinh tế nhất.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Hotline: 02466833354

Email: [email protected]

Chúc Quý khách thành công!

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi