Dịch vụ order hàng Trung Quốc giá rẻ Hà Nội

Trong những năm gần đây, lượng tiêu thụ hàng hóa Trung Quốc tại Hà Nội ngày càng lớn kéo theo nhu cầu order hàng Trung Quốc giá rẻ Hà Nội ngày một tăng cao. Nhằm giúp người tiêu dùng mua được những sản phẩm chất lượng với chi phí hợp lý, chúng tôi chia sẻ những kinh nghiệm dưới đây hi vọng sẽ đem lại nhiều hữu ích đối với bạn.

1. Kinh nghiệm order hàng Trung Quốc giá rẻ Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều đơn vị order hàng Trung Quốc giá rẻ Hà Nội ra đời, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín hay có chất lượng dịch vụ tương xứng với mức phí bỏ ra. Bạn nên chọn order hàng Trung Quốc giá rẻ tại Hà Nội tại một đơn vị uy tín, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí bạn cần về dịch vụ order hàng Trung Quốc

Kinh nghiệm order hàng Trung Quốc giá rẻ Hà Nội

Sau khi hoàn thành công cuộc lựa chọn đơn vị order, tiếp theo đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách order hàng Trung Quốc giá rẻ tại Hà Nội, bao gồm các bước như sau:

- Bước 1: Khách hàng gửi link sản phẩm hoặc thông tin sản phẩm đến đơn vị order. Nhân viên sẽ check đơn hàng, tư vấn, báo giá sản phẩm, phí, số tiền đặt cọc.

- Bước 2: Sau khi đồng ý với báo giá, khách hàng chuyển số tiền đặt cọc. Lúc này, nhân viên công ty sẽ tiến hành lên đơn, thanh toán hộ.

- Bước 3: Hàng được chuyển đến kho Quảng Châu Trung Quốc, nhân viên công ty sẽ kiểm tra kĩ hàng hóa, đóng gói cẩn thận, thực hiện các thủ tục để vận chuyển hàng về Việt Nam.

- Bước 4: Hàng về kho tại Việt Nam. Công ty sẽ liên hệ với khách hàng để đến nhận hàng trực tiếp tại kho Hà Nội, hoặc gửi hàng đến địa chỉ của khách hàng, khách hàng thanh toán nốt tiền hàng và phí vận chuyển sau khi trừ số tiền đã đặt cọc.

2. Công ty nhận order hàng Trung Quốc Hà Nội

Công ty nhận order hàng Trung Quốc Hà Nội

*Bạn không có kinh nghiệm mua hàng Trung Quốc? Lo sợ bị “mua hớ” hay khâu vận chuyển kém an toàn, không có đơn vị nào đứng ra đảm bảo?

*Bạn không biết tiếng Trung, muốn thương lượng giá cả cũng không biết phải làm sao?

*Bạn không có người thân bên Trung Quốc, chẳng biết nhờ cậy ai?

*Thủ tục hải quan gồm những bước nào? Bạn hoàn toàn không biết?

*Bạn băn khoăn về chất lượng dịch vụ order hàng Trung Quốc Hà Nội?

Đừng lo lắng!

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhập hàng, vận chuyển hàng Quốc tế và hiểu rõ nhu cầu của người dùng Việt Nam, Maidzo nhận order hàng Trung Quốc Hà Nội cũng như khắp các tỉnh thành trên cả nước. Công ty chúng tôi đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất về một đơn vị mua hộ, vận chuyển uy tín, chất lượng đã được khẳng định. Hàng trăm nghìn khách hàng cá nhân, doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi và thấy hài lòng.

Quý khách có nhu cầu order hàng Trung Quốc giá rẻ Hà Nội hãy lựa chọn Maidzo làm điểm đến, chắc chắn chúng tôi sẽ khiến Quý vị hài lòng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Hotline: 1900989977

Email: [email protected]

Chúc Quý khách thành công!

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi