Tổng hợp trang web mua hàng trung quốc uy tín tại Việt Nam

Mua hàng Trung Quốc hiện đang trở thành xu hướng dẫn đầu tại thị trường Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu ấy, có rất nhiều trang web từ các công ty order được lập ra. Tuy nhiên làm thế nào để nhận biết trang web mua hàng Trung Quốc uy tín thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời thỏa đáng.

1. Trang web mua hàng Trung Quốc uy tín

Có rất nhiều đơn vị quảng cáo cung cấp dịch vụ order, vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam, bảng giá mỗi công ty đưa ra là khác nhau, giá thấp liệu có tin tưởng được không và giá cao liệu có tương xứng với số tiền bỏ ra? Trên thực tế, tồn tại không ít các công ty chỉ cung cấp gián tiếp dịch vụ này, họ gom nhiều đơn lẻ thành một đơn lớn, sau đó order thông qua bên trung gian khác, khiến cho phí dịch vụ bị đẩy lên cao mà người tiêu dùng cứ ngỡ là vì chất lượng dịch vụ tốt. Trong buôn bán, nhập càng rẻ càng có lợi, do đó để mang lại lợi nhuận cao, lâu dài bạn nhất định nên chọn một trang mua hàng Trung Quốc uy tín cung cấp trực tiếp dịch vụ.

Các tiêu chí để lựa chọn đơn vị mua hàng Trung Quốc uy tín bao gồm:

- Quy mô, tổ chức khoa học: Các công ty sở hữu trang mua hàng Trung Quốc uy tín có đặc điểm chung là được đầu tư bài bản, quy mô, tổ chức rõ ràng, website thiết kế chuyên nghiệp, bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng hoạt động thường trực, nhiệt tình hỗ trợ.

- Hệ thống quản lý đơn hàng minh bạch: Với các đơn vị uy tín, bạn có thể dễ dàng quản lý và cập nhật tình trạng đơn hàng của mình trên website của họ, mọi thứ đều đơn giản, nhanh chóng vì là đơn vị trực tiếp, không cần đợi thông tin trả lời từ bên trung gian nào khác.

- Cam kết rõ ràng: Các công ty uy tín thường sẽ cam kết đảm bảo hàng về an toàn, bồi thường thỏa đáng nếu mất, hư hỏng hàng, cam kết giải quyết các vấn đề phát sinh trong mua bán, vận chuyển hàng hóa.

Lựa chọn trang web mua hàng trung quốc uy tín có chính sách minh bạch

- Chính sách mua hàng chi tiết, minh bạch, có lợi cho khách hàng: Trang mua hàng Trung Quốc uy tín sẽ thể hiện rất rõ các chính sách như chính sách bảo mật, chính sách vận chuyển, chính sách khiếu nại, những chính sách có lợi cho khách hàng, đảm bảo đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

- Có kho hàng trực tiếp tại Quảng Châu, Trung Quốc: Đặt kho hàng trực tiếp tại Quảng Châu, Trung Quốc sẽ tạo thuận lợi cho việc mua hàng từ các trang web mua hàng trung quốc và vận chuyển hàng nội địa do một số trang thương mại Trung Quốc chỉ hỗ trợ giao nhận hàng trong nước, thêm nữa nếu như kho hàng đặt tại các địa điểm khác của Trung Quốc thì chi phí sẽ bị đội lên vì phải mất thêm phí ship nội địa, điều này về lâu dài sẽ làm giảm đáng kể lợi nhuận của shop kinh doanh hàng nhập từ Trung Quốc. Do đó, lý tưởng nhất là nên lựa chọn đơn vị có kho hàng đặt tại Quảng Châu, Trung Quốc.

- Kinh nghiệm lâu năm: Không phải đơn vị mới nào cũng không đáng tin cậy, tuy nhiên đối với người mới sử dụng dịch vụ order hàng Trung thì nên lựa chọn đơn vị đã có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực nhập hàng. Do đã “lão làng” nên họ sẽ giúp bạn tìm kiếm nguồn hàng chất lượng với mức giá tốt nhất. Hàng hóa của bạn cũng sẽ được đảm bảo ở mức cao hơn rất nhiều do họ đã có kinh nghiệm xử lý đơn hàng cho nhiều khách hàng trước đó.

2. Maidzo – Trang web mua hàng Trung Quốc uy tín hàng đầu

Maidzo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về một công ty mua hàng Trung Quốc uy tín như đã nêu trên. Suốt nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhập hàng, vận chuyển hàng hai chiều Trung Quốc – Việt Nam, chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu nỗ lực và phấn đấu. Maidzo tự tin khẳng định địa chỉ https://maidzo.vn/ là trang web mua hàng Trung Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Maidzo – Trang web mua hàng Trung Quốc uy tín hàng đầu

Maidzo sử dụng phương thức vận chuyển chính ngạch, mua hàng Trung Quốc có hóa đơn, Quý khách không bao giờ phải lo lắng về việc hàng bị tắc biên, mất hàng, hỏng hóc khi vận chuyển, tình trạng đơn hàng luôn được cập nhật rõ ràng trên website của chúng tôi. Hàng ở đâu, hiện trạng như thế nào? Chúng tôi là người nắm rõ hơn ai hết, hoàn toàn không qua trung gian.

Nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng, chúng tôi có lượng đơn hàng lớn, do đó luôn được ưu đãi vận chuyển tối đa, bất kể Quý khách mua lẻ về để sử dụng, hay mua sỉ để kinh doanh, đối với Maidzo đều không thành vấn đề, giá luôn luôn tốt.

Với những ưu điểm nổi trội chỉ có ở maidzo.vn (xem thêm tại: tại sao quý khách nên chọn maidzo), chúng tôi tin rằng khách hàng đủ thông minh để lựa chọn sử dụng dịch vụ mua hàng Trung Quốc uy tín của Maidzo.

Để được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc 24/7, Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900989977

Email: [email protected]

Chúc Quý khách thành công!

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi