Các công ty vận chuyển hàng trung quốc về Việt Nam uy tín

Với ưu điểm về mẫu mã, chất lượng cũng như giá thành, hàng Trung Quốc được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng, trở thành lựa chọn hàng đầu của các chủ shop, đặc biệt là các shop online. Tuy nhiên việc tìm một công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín đôi khi khá gian nan. Với người mới chưa có kinh nghiệm lại càng không biết phải làm như thế nào.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có hướng đi đúng đắn.

1. Các công ty chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc

Hiện nay có rất nhiều các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc ra đời, các đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc này thường cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau để khách hàng lựa chọn, chẳng hạn như:

- Vận chuyển hộ hàng: Trường hợp khách hàng có bưu phẩm, hàng hóa từ Trung Quốc mong muốn vận chuyển về Việt Nam thì có thể nhờ một cong ty van chuyen hang hoa tu Trung Quoc để họ thực hiện hộ việc vận chuyển với chi phí được tính theo số kg, càng những kg tiếp theo phí sẽ càng giảm dần nên việc gom đơn chung với những cá nhân, chủ shop khác sẽ rất lợi.

Công ty vận chuyển hàng trung quốc maidzo

- Mua hộ hàng hóa trên các website: Không cần phải sang tận Trung Quốc để mua hàng, bạn có thể mua hàng online trên các sàn thương mại điện tử Trung Quốc như taobao, 1688…Tuy nhiên trở ngại ngôn ngữ và thủ tục thông quan có thể khiến bạn nản lòng, khi đó cong ty van chuyen hang Trung Quoc sẽ giúp bạn thực hiện tất cả các khâu để mua hàng thuận tiện và vận chuyển an toàn về Việt Nam.

- Mua hộ hàng Trung Quốc trực tiếp: Một số mặt hàng có thể không được tìm thấy trên các website thương mại, bạn cần một người có mặt tại Trung Quốc để trực tiếp mua hàng. Đơn vị chuyen van chuyen hang Trung Quoc cũng sẽ cung cấp dịch vụ này, giúp bạn mua được mọi thứ mình cần.

- Mở ví Alipay và giải quyết những vấn đề liên quan đến ví thanh toán: Chắc hẳn những người thường xuyên mua hàng Trung Quốc đều biết ví Alipay là phương thức thanh toán phổ biến, thuận tiện và dễ dàng nhất khi thực hiện các giao dịch thương mại tại Trung Quốc, cũng vì thế mà nhiều người muốn tự mình có thể mở tài khoản này để chủ động hơn trong thanh toán khi đặt hàng. Các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc cũng cung cấp dịch vụ mở tài khoản thnah toán mới cho khách hàng, xử lý những trường hợp bị khóa tài khoản hoặc nạp thêm tiền vào tài khoản cho khách hàng.

- Thanh toán hộ đơn hàng Trung Quốc: Hiện nay không còn phổ biến với việc thanh toán hộ khi khách tự mua hàng, tuy nhiên, các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc vẫn cung cấp dịch vụ này đối với những đơn hàng đặc biệt.

Ngoài các dịch vụ kể trên, công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam còn có thể tư vấn, giải đáp miễn phí các thắc mắc liên quan đến nhập hàng, kinh doanh hàng Trung Quốc, thậm chí sẵn sàng đứng ra thương lượng hộ để khách hàng nhập được hàng hóa với mức giá rẻ hơn. Một công ty chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín lâu đời sẽ có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thành thạo tiếng Trung để hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

2. Lựa chọn công ty vận chuyển hàng Trung Quốc

Mặc dù mỗi công ty vận chuyển hàng hóa Trung Quốc có những đặc trưng riêng biệt nhưng nhìn chung các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín thường có đặc điểm chung như sau:

- Có địa chỉ ở cả Việt Nam và Trung Quốc: Đơn vị nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đáng tin cậy sẽ công bố cho khách hàng về văn phòng đại diện cùng kho hàng ở cả Việt Nam và Trung Quốc, từ đó khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ khi biết rõ ràng địa chỉ của công ty ở mỗi nước, hàng của họ sẽ được vận chuyển về đâu, có phải mất thêm chi phí liên quan đến việc vận chuyển hay không.

Lựa chọn công ty vận chuyển hàng trung quốc uy tín

- Tư vấn chuyên nghiệp, tận tình: Công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín thường sở hữu đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập và vận chuyển hàng, đồng thời được đào tạo kĩ càng, luôn luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng vào bất cứ lúc nào. Đồng thời, với những nhân viên tận tụy, luôn sẵn sàng hỗ trợ hướng dẫn cả khách hàng mới chưa hề có kinh nghiệm từng bước thực hiện việc lên đơn, đặt hàng dễ dàng và chủ động hơn.

- Biểu phí rõ ràng, minh bạch: Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc mà bạn lựa chọn nên công bố rõ ràng biểu phí dịch vụ để khách hàng dễ dàng lựa chọn dịch vụ, tránh lập lờ, gây hiểu lầm, không có các chi phí ẩn đánh lừa khách hàng buộc phải chi trả khi họ không biết.

- Sử dụng công nghệ tiên tiến: Một đơn vị được đầu tư bài bản sẽ liên tục cập nhật những tiện ích của thời đại công nghệ số để giúp khách hàng mua sắm thuận tiện và ngày càng cải thiện hơn. Việc áp dụng khoa hoạc công nghệ vào vận hành hệ thống giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc lên đơn đặt hàng cũng như rút ngắn thời gian chu trình vận chuyển.

Maidzo tự hào rằng chúng tôi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín. Maidzo vận chuyển hàng Trung Quốc, mua hộ hàng hóa không giới hạn số lượng, ngoài ra chúng tôi nhận tư vấn sản phẩm, chiến lược kinh doanh, thương lượng giá cả với xưởng buôn hoàn toàn không công cán. Sự hài lòng và niềm tin lâu dài của Quý khách hàng chính là mục tiêu mà chúng tôi luôn hướng tới.

Mọi thắc mắc xin liên hệ Fanpage chính thức của Maidzo hoặc:

Hotline: 02466833354

Email: [email protected]

Chúc Quý khách thành công!

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi