Hướng dẫn cách đặt hàng trung quốc không qua trung gian

Bạn đang có nhu cầu sử dụng hay nhập hàng Trung Quốc về để kinh doanh kiếm lời nhưng lại chưa biết cách đặt hàng Trung Quốc? Làm thế nào để đặt hàng Trung Quốc không qua trung gian, tối đa hóa lợi nhuận? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn!

1. Đặt hàng Trung Quốc không qua trung gian

Khi muốn đặt hàng Trung Quốc không qua trung gian, các lựa chọn phổ biến có thể thấy như taobao.com, alibaba.com, 1688.com,…Việc đặt hàng qua các trang thương mại điện tử này đem đến rất nhiều lợi ích cho người mua.

Thứ nhất, các sàn thương mại điện tử lớn của Trung Quốc đều có đặc điểm chung là mẫu mã, kiểu dáng, chủng loại đa dạng, phong phú. Tại đây hội tụ rất nhiều các xưởng buôn, công ty giúp khách hàng thỏa sức lựa chọn mà không cần mất công đến tận nơi, tiết kiệm đáng kể chi phí đi lại, ăn ở.

Cách đặt hàng trung quốc trên taobao

Thứ hai, việc trưng bày tất cả các sản phẩm, thông tin về xưởng buôn trên website thương mại giúp người mua dễ dàng so sánh giá cả, xem đánh giá để từ đó đưa ra quyết định phù hợp.

Đây chính là hai ưu điểm lớn nhất của việc đặt mua hàng thông qua website thương mại dựa trên kinh nghiệm đặt hàng Trung Quốc lâu năm của tôi. Tuy nhiên cách đặt hàng Trung Quốc này không phải là không có nhược điểm. Hạn chế của phương thức này là người mua không thể trực tiếp kiểm định chất lượng, cộng thêm chi phí đổi trả hàng cao đã gây ra khó khăn, trở ngại cho người mới.

2. Hướng dẫn cách đặt hàng Trung Quốc

Cách đặt hàng từ Trung Quốc không quá khó, chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn đặt hàng Trung Quốc được mô tả chi tiết trong bài viết của chúng tôi: Hướng dẫn mua hàng trung quốc từ A-Z

Thông qua huong dan dat hang trung quoc này hẳn bạn đã biết cách đặt hàng bên Trung Quốc đơn giản mà hiệu quả. Tuy nhiên như đã phân tích ở phần trên, việc đặt mua hàng Trung Quốc thông qua website còn tồn tại nhược điểm là người mua không thể tận tay kiểm tra hàng hóa trước khi đặt mua, lỡ như hàng về không vừa ý thì phải chịu chi phí đổi trả khá cao, vậy phải làm sao? Dưới đây tôi xin chia sẻ một số mẹo hữu ích dành cho bạn:

- Hãy chọn những shop có độ uy tín cao: Độ uy tín của shop được thể hiện thông qua ký hiệu bên dưới tên shop đồng thời thông qua đánh giá từ trải nghiệm mua sắm của các khách hàng trước đó. Những shop có các biểu tượng kim cương, vương miện xanh, vương miện vàng càng nhiều càng thể hiện độ uy tín cao. Bạn cũng nên lưu tâm đến các bình luận của khách hàng mua trước để từ có đưa ra quyết định dễ dàng hơn. Nếu như không biết tiếng Trung, bạn có thể sử dụng công cụ dịch tích hợp sẵn của Google Chrome hay Cốc Cốc để dịch toàn bộ trang. Chỉ cần ấn chuột phải, chọn “Dịch sang Tiếng Việt” là xong.

Tìm hiểu độ uy tín của shop là cách đặt hàng trung quốc thông minh

- Tìm hiểu chi tiết sản phẩm: Nếu có thể, hãy lựa chọn sản phẩm mà có phần mô tả được sử dụng ảnh chụp thật, không phải ảnh chụp mẫu. Tiếp đó, bạn cần xem kĩ thông tin sản phẩm từ chất liệu, màu sắc, kích thước…và không được quên xem phần đánh giá của khách hàng, đặc biệt là các đánh giá kèm theo hình ảnh feedback để thấy được độ chân thực.

- Mua số lượng ít cho đơn hàng đầu tiên: Hơi mất công một chút nhưng là việc nên làm, sau khi nhận được hàng mẫu, bạn hãy đánh giá kĩ chất lượng hàng cầm trên tay để thấy rằng đây có phải là mặt hàng phù hợp và shop này có đáng tin tưởng hay không. Sau đó bạn quyết định nhập lô hàng lớn cũng chưa muộn.

Trên đây là những chia sẻ hữu ích về cách đặt hàng Trung Quốc không qua trung gian để bạn có thể dễ dàng hơn trong trải nghiệm mua sắm, nếu vẫn cảm thấy không tự tin, mong muốn có một bên đứng ra đảm bảo về hàng hóa cũng như giải quyết các vấn đề phát sinh, xin mời tham khảo dịch vụ mua hàng hộ uy tín tại Maidzo.vn, mọi khó khăn của Quý khách sẽ hoàn toàn được giải quyết!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 02466833354

Email: [email protected]

Chúc Quý khách thành công!

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi