Cách vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Thị trường hàng hóa tại Việt Nam ngày càng nhộn nhịp, nền kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu sử dụng hàng hóa nhập từ nước ngoài tăng cao, đặc biệt là hàng Trung Quốc với nhiều ưu điểm về giá thành và mẫu mã. Bạn đang quan tâm đến hàng Trung Quốc? Liệu bạn đã biết cách vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam thuận tiện và tiết kiệm chi phí nhất?

1. Các cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Thông thường có hai cách vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam đó là vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam theo đường chính ngạch và vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam theo đường tiểu ngạch.

Van chuyen hang Trung Quoc Viet Nam chính ngạch là phương thức vận chuyển trong đó bắt buộc người gửi và nhận phải là công ty có chức năng xuất nhập khẩu, hàng hóa vận chuyển chính ngạch thường là đơn hàng lớn xuất đi nước ngoài, cần tờ khai, thủ tục, giấy tờ thông quan đầy đủ. Giá cước vận chuyển chính ngạch thường chiếm ưu thế hơn so với tiểu ngạch, tuy nhiên người nhận phải đóng phí khai hải quan, phải đóng thuế nhập khẩu, VAT. Loại hình này phù hợp với doanh nghiệp lớn, đơn hàng có giá trị cao.

Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam chính ngạch phù hợp với doanh nghiệp

Van chuyen hang Trung Quoc ve Viet Nam tiểu ngạch là phương thức vận chuyển hàng hóa giữa cư dân hai nước ở giáp biên giới với nhau. Hàng hóa vận chuyển tiểu ngạch có giá trị nhỏ, thường được thông quan tại cửa khẩu quốc tế, sau đó nhập vào nước sở tại mà không phải đóng thêm thuế và VAT. Tuy nhiên cước phí vận chuyển tiểu ngạch cao gấp 1.2 đến 1.5 lần so với vận chuyển tiểu ngạch và chỉ phù hợp với đơn hàng có giá trị thấp.

2. Công ty vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Lựa chọn phương thức van chuyen hang tu Trung Quoc ve Viet Nam dù là chính ngạch hay tiểu ngạch, bạn cũng nên tham khảo kĩ lưỡng đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, chất lượng.

Maidzo vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Đắt chưa hẳn là tốt nhưng nếu rẻ quá thì cũng nên đặt ra nghi vấn. Một số công ty quảng cáo mức phí mua hàng chỉ 1%, thậm chí miễn phí, trong khi phí vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam cũng hết sức bèo bọt, chỉ có mười mấy nghìn đồng/kg cho dù đơn hàng không lớn. Thử hỏi làm sao có thể đủ để duy trì cả một hệ thống của công ty bao gồm tư vấn, đặt hàng, kiểm hàng, vận chuyển, kho bãi, mặt bằng…? Liệu có đảm bảo hàng hóa của bạn “đi đến nơi về đến trốn”? Có chắc “đầu xuôi đuôi lọt” khi bị các cơ quan kiểm tra, rà soát?

Với Maidzo, chúng tôi luôn sử dụng cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đúng pháp luật, phù hợp với mặt hàng cũng như khối lượng đơn hàng của Quý khách để đem lại hiệu quả kinh tế tối ưu mà vẫn an toàn tuyệt đối. Vận chuyển hàng Trung Quốc về VN Maidzo.vn không lo tắc biên: Nhanh chóng – Tiết kiệm – Uy tín.

Xem thêm Tại sao quý khách nên chọn Maidzo

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi hy vọng sẽ giúp Quý khách hiểu thêm về vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam để từ đó có được quyết định đúng đắn nhất.

Nếu có bất kì thắc mắc nào cần được giải đáp hay hỗ trợ, Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900989977

Email: [email protected]

Chúc Quý khách thành công!

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi