Cách mua hàng Trung Quốc giá rẻ tận gốc về bán

Trên thị trường hiện nay, việc lưu thông các mặt hàng Trung Quốc với chủng loại và mẫu mã đa dạng đang dần phổ biến. Không có gì khó hiểu khi nhu cầu mua hàng Trung Quốc giá rẻ ngày một tăng cao. Nếu như bạn cũng nằm trong số đó, rất có thể bạn sẽ cần đến những lời khuyên hữu ích được chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

1. Cách mua hàng Trung Quốc giá sỉ

Có rất nhiều cách để mua hang Trung Quoc gia si, trong đó hai cách phổ biến nhất phải kể đến là:

- Đánh hàng trực tiếp tại xưởng buôn Trung Quốc: Đây được xem là cách đi buôn truyền thống, là hình thức được khá nhiều nhà buôn lâu năm từng sử dụng. Ưu điểm của phương pháp này là bạn có thể tận mắt chứng kiến, tận tay kiểm chứng chất lượng hàng hóa, hơn nữa lại có thể kết hợp vừa đi du lịch, vừa mua hang Trung Quoc tan goc.

Mua hàng Trung Quốc giá rẻ trực tiếp tại các chợ buôn

Tuy nhiên, mặt hạn chế của phương pháp này khá nhiều, bạn cần chuẩn bị một số vốn lớn, trên dưới 100 triệu đồng tùy thuộc vào số lượng và khối lượng hàng hóa. Chỉ tính sơ sơ đã thấy có khá nhiều khoản phát sinh bên cạnh chi phí nhập hàng như chi phí đi lại, ăn ở, thuê thông dịch viên,… Do đó thiết nghĩ bằng cách này, bạn có thể tạo mối lần đầu, sau khi đã quen thuộc và nắm được thông tin liên lạc của nhà buôn Trung Quốc rồi, chuyến hàng sau bạn không cần trực tiếp sang đánh hàng mà nhờ chuyển hàng về nếu đã giao dịch ổn thỏa.

- Mua hàng Trung Quốc giá sỉ qua các trang thương mại điện tử nổi tiếng: Ngày nay công nghệ phát triển, giao thương mở cửa, việc mua hàng Trung Quốc giá rẻ không còn quá khó khăn, vất vả như trước kia. Bạn chỉ cần ngồi ở Việt Nam là đã có thể mua cả thế giới. Các trang web mua hàng Trung Quốc uy tín đó là: Taobao, Tmall, 1688, Alibaba, JD, Aliexpress. Mua hàng qua các trang này được đánh giá là cách mua hàng Trung Quốc giá rẻ thuận tiện và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay. Tại đây bạn có thể tìm đủ mọi loại mặt hàng chỉ với một cú click chuột, không cần mất công chạy từ chỗ này sang chỗ kia vừa tốn kém vừa không hiệu quả.

2. Mua hàng Trung Quốc giá sỉ ở đâu?

Đọc đến đây, hẳn bạn dễ dàng nhận thấy rằng mua hàng Trung Quốc về bán thông qua các trang thương mại điện tử chiếm ưu thế hơn cả. Tuy nhiên cách mua hàng Trung Quốc này không phải là không có nhược điểm. Đầu tiên, bạn cần có tài khoản đăng ký tại website thương mại điện tử, có tài khoản thanh toán Alipay. Một số website bán hàng trực tuyến chỉ ưu tiên khách hàng nội địa, không hỗ trợ giao hàng về Việt Nam khiến việc nhận hàng trở nên vô cùng khó khăn. Thêm vào đó, nếu không có kinh nghiệm chọn shop uy tín, có khả năng bạn sẽ nhập phải lô hàng kém chất lượng, “tiền mất tật mang”.

Mua hàng Trung Quốc giá rẻ qua các trang thương mại điện tử

Mặc dù vậy, có cung ắt có cầu, hiện nay có rất nhiều công ty nhận đứng ra mua hộ, vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, đập tan các rào cản gây khó khăn cho việc mua hang Trung Quoc gia re. Maidzo cung cấp dịch vụ order, mua hộ hàng trực tiếp tại xưởng sau đó vận chuyển về Việt Nam. Tại sao bạn nên mua hàng Trung Quốc giá rẻ với Maidzo?

- Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc.

- Có đội ngũ chuyên viên am hiểu về chuyên môn, thành thạo tiếng Trung, nắm rõ tình hình hàng hóa, xưởng buôn uy tín.

- Có kho hàng trực tiếp tại Quảng Châu, thuận tiện cho việc nhận hàng và vận chuyển về Việt Nam.

- Có chính sách bảo hiểm rủi ro cho các đơn hàng, đảm bảo hàng về nguyên vẹn, có vấn đề sẽ được giải quyết và đền bù thỏa đáng.

- Hàng về nhanh, chỉ từ 4-10 ngày đối với hàng xưởng.

- Phí mua hộ, vận chuyển siêu rẻ, cạnh tranh so với thị trường.

Xem thêm tại: TẠI SAO QUÝ KHÁCH HÀNG NÊN LỰA CHỌN MẠIDZÔ?

Trên đây là những chia sẻ cách mua hàng Trung Quốc giá rẻ dựa trên kinh nghiệm nhập hàng, hỗ trợ hàng triệu khách hàng doanh nghiệp và cá nhân của Maidzo, hi vọng sẽ giúp ích cho Quý khách trong quá trình tìm kiếm. Mọi thắc mắc về nhập hàng, vận chuyển hàng Trung Quốc vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900989977

Email: [email protected]

Chúc Quý khách thành công!

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi