ứng dụng mua hàng trung quốc maidzo - giải pháp mua hàng đơn giản

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc sử dụng ứng dụng mua hàng Trung Quốc không còn quá xa lạ với người dùng Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung. Hiểu được điều này, chúng tôi cho ra mắt ứng dụng mua hàng Trung Quốc Maidzo nhằm đem đến sự thuận tiện, dễ dàng và chính xác nhất cho Quý khách hàng

1. Giới thiệu ứng dụng mua hàng Trung Quốc Maidzo

Dịch vụ mua hàng, vận chuyển hàng 2 chiều Trung Quốc – Việt Nam được Maidzo cung cấp tại website https://maidzo.vn/ là lựa chọn tối ưu cho tất cả Quý khách hàng bao gồm cá nhân, tổ chức, đại lý có nhu cầu mua hàng tận gốc từ các website Trung Quốc.

Với kinh nghiệm lâu năm cùng lòng nhiệt huyết trong công việc, Maidzo cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Cài đặt công cụ mua hàng Trung Quốc của Maidzo (nhiều người còn gọi là app mua hàng Trung Quốc, phần mềm mua hàng Trung Quốc), Quý khách có thể vào các trang thương mại điện tử Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall… để mua hàng, giúp:

- Đặt hàng nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện.

- Tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức.

- Mua chính xác món hàng cần và ước lượng giá cả, không biết tiếng vẫn vô tư sử dụng.

Maidzo sử dụng phiên bản ứng dụng mua hàng Trung Quốc mới nhất, tối ưu nhất và luôn không ngừng nghiên cứu, hoàn thiện để đem đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời hơn nữa đến với Quý khách hàng.

 

Cài đặt ứng dụng mua hàng Trung Quốc Maidzo

2. Ứng dụng mua hàng online Trung Quốc bằng Maidzo

Để mua hàng Trung Quốc qua website của Maidzo, Quý khách hãy đăng ký tài khoản trên https://maidzo.vn/ và tiến hành cài đặt ứng dụng mua hàng Trung Quốc Maidzo vào trình duyệt Google Chrome theo các bước như sau:

- Truy cập vào địa chỉ website của Maidzo trên trình duyệt Google Chrome.

- Click chọn công cụ đặt hàng.

- Trang công cụ được hiển thị, chọn Add to Chrome.

- Chọn Add extension khi thông báo hiện ra.

Cuối cùng, logo Maidzo sẽ xuất hiện ở góc trên cùng, bên phải của trình duyệt, cho thấy việc cài đặt đã hoàn tất. Lúc này Quý khách có thể thoải mái mua sắm trên các sàn thương mại Trung Quốc theo hướng dẫn được mô tả tại hướng dẫn đặt hàng Trung Quốc với Maidzo

Vậy là chỉ sau một vài thao tác đơn giản, Quý khách đã cài đặt thành công ứng dụng mua hàng Trung Quốc của Maidzo, chỉ thực hiện một lần duy nhất, sử dụng cho tất cả các lần sau đó giúp Quý khách tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức, tăng cơ hội kinh doanh, gặt hái thành công trong cuộc sống.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Hotline: 1900989977

Email: [email protected]

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi