Phương thức mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Trong những năm gần đây, người Việt có xu hướng mua hàng từ Trung Quốc bởi lẽ đây là nơi có nguồn hàng phong phú, mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ lại không phải chờ đợi lâu như mua hàng tại các nước khác.

Với thời buổi kinh tế thị trường hiện nay, không khó khăn để bạn có thể mua hàng ở Trung Quốc, trong bài viết này, Maidzo gợi ý bạn những cách đơn giản, hiệu quả và an toàn nhất.

  1. Trực tiếp mua hàng bên Trung Quốc

Nếu bạn có người thân, bạn bè đang học tập, làm việc tại Trung Quốc thì tốt quá rồi. Bạn có thể nhờ người đó mua hang o Trung Quoc sau đó ship về Việt Nam. Tuy nhiên, nếu như bạn không có người quen ở Trung Quốc hay có lý do không thể tiếp tục nhờ vả thì bạn có thể tranh thủ sang Trung Quốc mua hàng nhân một chuyến du lịch, công tác hoặc chỉ đơn giản là mua vé máy bay qua Trung Quoc mua hang nhằm phục vụ mục đích kinh doanh.

Trực tiếp mua hàng từ Trung Quốc

Trước khi sang Trung Quốc, bạn hãy chuẩn bị thật kỹ hành trang sau đây:

- Tìm kiếm xưởng buôn, nhà cung cấp: Hẳn là bạn không muốn sang Trung Quốc nhập hàng mà phải bơ vơ nơi xứ người, không biết đi đến địa điểm nào để mua bán hàng Trung Quốc phải không nào? Vậy thì việc đầu tiên bạn cần làm là hãy tìm kiếm nhà cung cấp trên các trang thương mại điện tử như Taobao, Tmall, 1688, Alibaba,…Nếu như khéo léo thương thảo, bạn hoàn toàn có thể gợi mở để nhà cung cấp đến đón bạn tại sân bay, bố trí nơi ăn ở hay tìm phiên dịch viên giúp bạn.

Lời khuyên là bạn nên tìm kiếm nhiều nhà cung cấp để đề phòng trường hợp không ưng nhà cung cấp này sẽ có ngay nhà cung cấp khác dự phòng.

- Chuẩn bị hộ chiếu, vé máy bay, chỗ ở: Nếu như bạn chọn cách mua hàng ở Trung Quốc là trực tiếp qua Trung Quốc mua và xác định mua nhiều lần thì chúng tôi gợi ý bạn nên làm visa 6 tháng, tuy phí cao hơn một chút nhưng tiện cho những lần sau. Vé máy bay thì bạn nên nhờ các phòng vé, đại lý săn vé máy bay giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Nên đặt phòng khách sạn trước khi đi để chủ động nơi ở, gửi đồ khi đến.

- Chuẩn bị Nhân dân tệ: Chuẩn bị Nhân dân tệ cũng là điều cần thiết để tiện giao dịch tại Trung Quốc. Việc đổi tiền bạn có thể thực hiện tại các ngân hàng Việt Nam.

- Thuê phiên dịch viên: Trừ khi bạn đã thông thạo tiếng Trung, nếu không thì thuê phiên dịch viên là bước không thể bỏ qua, đặc biệt đối với người lần đầu tiên đi mua hàng từ Trung Quốc.

Bạn nên tìm phiên dịch viên qua các đơn vị uy tín để đảm bảo chọn được người có kinh nghiệm, nắm rõ ngành hàng ở các chợ và mối sỉ, hỗ trợ bạn mua hàng tốt nhất.

  1. Đặt mua hàng Trung Quốc về Việt Nam

Đây là cách vừa đơn giản, tiện lợi, tiết kiệm chi phí tối đa, lại đảm bảo hàng hóa một cách tốt nhất nhờ được chịu trách nhiệm từ bên thứ 3, chính là các đơn vị nhận mua hang Trung Quoc ve Viet Nam.

Maidzo nhận mua hàng Trung Quốc về Việt Nam

Một trong những đơn vị mua hang Quang Chau Trung Quoc uy tín hàng đầu tại Việt Nam phải kể đến maidzo.vn. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mua hàng nội địa Trung Quốc, Maidzo tự tin là đơn vị cung cấp chính sách vận chuyển hàng Trung Quốc nhanh và đảm bảo nhất trong các dịch vụ nhập hàng. Đến với Maidzo, hàng hóa của Quý khách sẽ được đảm bảo tối đa với chính sách bảo hiểm rủi ro cho các đơn hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi có chính sách thành viên, hưởng chiết khấu hoa hồng cùng nhiều ưu đãi dành cho hội viên.

Mua hàng từ Trung Quốc với maidzo cũng giống như bạn được mua hàng trực tiếp tại Trung Quốc bởi chúng tôi có kho hàng trực tiếp tại Quảng Châu, Trung Quốc. Đồng thời giúp bạn chủ động về thời gian, lại không phải bỏ ra quá nhiều chi phí “râu ria”. Tội gì mà không tận dụng phải không?

Maidzo rất hân hạnh và sẵn lòng phục vụ Quý khách hàng, giúp Quý khách mua hàng từ Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam với chi phí rẻ, thủ tục đơn giản, hàng về nhanh chóng, đảm bảo. Nếu có bất kì thắc mắc xin liên hệ:

Hotline: 1900989977

Email: [email protected]

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi