Làm thế nào để order hàng trung quốc tại hải phòng?

Với ưu thế về nguồn nhân lực và nguyên liệu, Trung Quốc hiện đang là mảnh đất màu mỡ, là nơi cung ứng nguồn hàng khổng lồ cho toàn thế giới, trong đó có Việt Nam và đặc biệt là miền đất cảng Hải Phòng. Ngày nay việc order hàng Trung Quốc tại Hải Phòng không còn khó khăn như trước kia, tuy nhiên không phải ai cũng tìm ra giải pháp tối ưu nhất. Bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.   

1. Làm thế nào để order hàng Trung Quốc tại Hải Phòng?

Không làm mất nhiều thời gian của Quý vị, chúng tôi sẽ đi thẳng vào vấn đề chính, muốn order hàng Trung Quốc tại Hải Phòng thì cách tối ưu nhất hiện nay không phải là sang tận Trung Quốc đánh hàng, lại càng không phải nhập lại hàng từ các chợ đầu mối Việt Nam, mà là thông qua dịch vụ order, vận chuyển hộ từ một đơn vị uy tín.

Làm thế nào để order hàng Trung Quốc tại Hải Phòng?

Quy trình order hàng Trung Quốc tại Hải Phòng vô cùng đơn giản:

- Bước 1: Quý khách gửi link sản phẩm hoặc mô tả đặc điểm sản phẩm. Nhân viên sẽ check đơn hàng, báo phí và số tiền đặt cọc. Nếu Quý khách có nhu cầu được tư vấn về mặt hàng, nguồn hàng chất lượng, sẽ có chuyên viên giàu kinh nghiệm được cử ra để hỗ trợ Quý khách nhằm đưa ra phương án phù hợp.

- Bước 2: Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá, với phương án từ phía công ty đề cập và chuyển tiền đặt cọc, nhân viên công ty sẽ tiến hành lên đơn, thanh toán hộ.

- Bước 3: Hàng về tại kho Trung Quốc, nhân viên công ty sẽ kiểm tra kĩ càng hóa, sau đó đóng gói theo tiêu chuẩn, lo các thủ tục để vận chuyển an toàn về Việt Nam.

- Bước 4: Hàng về Việt Nam, công ty sẽ liên hệ Quý khách đến để nhận hàng hoặc chuyển hàng đến địa chỉ Quý khách cung cấp.

2. Có nên dùng dịch vụ nhận order hàng Trung Quốc tại Hải Phòng?

Câu trả lời là rất nên. Với phương thức order hàng Trung Quốc tại Hải Phòng này, bạn sẽ nhận được lợi ích gì? Chính sách vận chuyển hàng Trung Quốc của maidzo có thể đáp ứng bạn những lợi ích đó

Thứ nhất, tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, chi phí: Việc sang tận nơi lấy hàng tương đối mệt mỏi đồng thời ngốn một khoản phí không nhỏ từ đi lại, ăn ở đến thuê thông dịch viên, hơn nữa lại phải bỏ công bỏ việc ở nhà để sang tận Trung Quốc. Bỏ ra một chút phí cho công ty dịch vụ uy tín, việc bạn làm ở nhà vẫn cứ làm, mọi thứ có người lo liệu thay, tưởng đắt mà lại hóa rẻ.

Tiết kiệm thời gian, chi phí khi dùng dịch vụ order hàng trung quốc tại hải phòng

Thứ hai, tránh được rủi ro: Các đơn vị order hàng uy tín có cả một hệ thống chuyên nghiệp đằng sau, họ có nhiều kinh nghiệm trong việc lo các thủ tục, giấy tờ, xử lý vấn đề phát sinh. Khi sử dụng gói bảo hiểm hàng hóa kèm theo, bạn chỉ cần ngồi ung dung đợi hàng về, mọi vấn đề sẽ được giải quyết, hàng hỏng hóc, thất lạc sẽ được đền bù.

Thứ ba, cước phí thấp: do làm việc nhiều với đầu Trung Quốc nên hầu hết các đơn vị mua hàng hộ luôn có thể đưa ra mức giá rất cạnh tranh, họ còn có thể tặng kèm các gói ưu đãi riêng dành cho khách hàng thân thiết, các chương trình khuyến mại tùy dịp. Tính ra lợi hơn rất nhiều so với tự mình đi mua.

Thứ tư, hàng về nhanh chóng: Như đã nói, các đơn vị order hàng tTrung Quốc luôn có một ekip làm việc chuyên nghiệp, họ luôn hướng tới việc đốc thúc đơn hàng được thực hiện, vận chuyển nhanh chóng nhằm tạo độ tin tưởng, hài lòng đối với khách hàng.

Thứ năm, mua hàng không giới hạn: Dù là mua lẻ về sử dụng hay mua lượng hàng lớn để buôn thì bên dịch vụ cũng sẽ “chiều” theo ý khách. Bạn không cần lo tìm người ghép đơn để giảm giá vận chuyển bởi việc đó có đơn vị nhập hàng lo liệu rồi.

3, Ở đâu nhận order hàng Trung Quốc tại Hải Phòng?

Maidzo là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc nói chung, order hàng Trung Quốc tại Hải Phòng nói riêng trên các trang thương mại điện tử lớn như Taobao, Tmall, 1688…, vận chuyển về Việt Nam một cách an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm. Chọn Maidzo để order hàng Trung Quốc tại Hải Phòng, Quý khách đã đặt niềm tin đúng chỗ.

- Chúng tôi có kho hàng lớn tại Quảng Châu, Trung Quốc. Tại sao lại là Quảng Châu mà không phải bất kì địa điểm nào tại Trung Quốc? Hiện nay nguồn hàng nhập về Việt Nam phần lớn là từ Quảng Châu, đặt kho hàng tại đây là vị trí tốt nhất, thuận tiện nhất cho việc giao – nhận hàng, tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển.

- Phương thức nhập hàng nhanh chóng, chính xác, hiệu quả, nhiều tiện ích.

- Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, thông tạo tiếng Trung, giúp Quý khách có được phương án tốt nhất với chi phí rẻ nhất.

- Biểu phí rõ ràng, minh bạch, giúp quý khách dễ dàng tra cứu và chọn lựa dịch vụ phù hợp.

- Có chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho thành viên, liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi khủng tại các thời điểm.

- Chính sách bảo hiểm rủi ro đảm bảo hàng hóa về đến tay Quý khách an toàn.

- Linh động trong đặt cọc đơn hàng nhờ Chính sách hỗ trợ tài chính chỉ có ở Maidzo.

Maidzo.vn với lợi thế hoạt động lâu năm trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc tại Hải Phòng, chúng tôi đã hỗ trợ hàng nghìn khách hàng mua hộ, vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm. Trăm nghe không bằng một thấy, hãy sử dụng dịch vụ của Maidzo để cảm nhận.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900989977

Email: [email protected]

Chúc Quý khách thành công!

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi