Vận chuyển hàng trung quốc về hà nội giá rẻ

Hàng hóa Trung Quốc hiện đang chiếm tỷ trọng khá lớn trên thị trường hiện nay và vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội trở thành từ khóa hot hơn bao giờ hết. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Maidzo.vn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội giá rẻ với nhiều tiện ích dành cho khách hàng.

1. Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội

Maidzo chuyên nhận order, vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội của Maidzo bao gồm các công đoạn vận chuyển hàng hóa từ nhà buôn đến kho của chúng tôi tại Quảng Châu – vị trí đắc địa, thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa nội địa, tiết kiệm tối đa chi phí, đẩy nhanh tiến độ hàng về đến Việt Nam.

Dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc về hà nội

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội giá rẻ của Maidzo, Quý khách được đảm bảo các tiêu chí sau đây:

+ Nhanh chóng, hiệu quả: Maidzo có kho hàng trực tiếp tại cả hai đầu Trung Quốc – Hà Nội, đều là các vị trí thuận lợi bậc nhất cho việc giao nhận hàng hóa. Chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm xử lý một cách chuyên nghiệp, đảm bảo hàng về đúng tiến độ, chỉ từ 4-10 ngày là hàng về đến tận cửa. Mọi vấn đề phát sinh sẽ được thông báo ngay lập tức đến Quý khách hàng.

+ An toàn: Maidzo luôn chuyên nghiệp hóa, đơn giản hóa trong từng khâu order, vận chuyển, đảm bảo không những nhanh chóng, chính xác mà còn an toàn tuyệt đối với hàng hóa của Quý khách.

+ Tiết kiệm: Kinh nghiệm 10 năm trong nghề đã cho chúng tôi mối quan hệ mật thiết với các đối tác Trung Quốc, các cơ quan chức năng để từ đó có thể thương lượng mức phí tốt nhất cho Quý khách hàng.

+ Chuyên nghiệp, tận tâm: Hướng đến mối quan hệ hợp tác lâu dài, chúng tôi luôn luôn không ngừng trau dồi, nâng cao kĩ năng để có thể phục vụ chuyên nghiệp, tận tình với mọi đối tượng khách hàng, mong muốn làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

2. Vận chuyển hàng Trung Quốc về các tỉnh khác

Không chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội, Maidzo còn phục vụ khách hàng có nhu cầu order, vận chuyển hàng Trung Quốc trên nhiều tỉnh, thành phố khác tại Việt Nam như vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hải Phòng với chất lượng dịch vụ không hề thua kém.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về các tỉnh khác trên cả nước

Trong khi Đà Nẵng được xem là thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam hiện nay thì Hải Phòng được biết đến là miền đất cảng với nhu cầu tiêu dùng, mua sắm nhộn nhịp nhất nhì cả nước. Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng, Hải Phòng của Maidzo vẫn giữ nguyên tinh thần và các tiêu chí giống như tại Hà Nội, chúng tôi luôn cố gắng đơn giản hóa, chuyên nghiệp hóa để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng hàng hóa chất lượng, giá cả phải chăng của đông đảo Quý khách hàng, với quy trình vô cùng đơn giản:

  • Bước 1: Quý khách gửi thông tin sản phẩm, nhân viên của chúng tôi sẽ check hàng, tư vấn, báo giá cho Quý khách hàng.

  • Bước 2: Sau khi chốt đơn, nhận tiền đặt cọc, nhân viên Maidzo tiến hành lên đơn ngay tức thì, nhanh chóng, chính xác.

  • Bước 3: Hàng về kho Quảng Châu, trách nhiệm của chúng tôi là kiểm tra, đóng gói, đảm bảo hàng về đến Việt Nam an toàn.

  • Bước 4: Hàng về Việt Nam, công ty sẽ liên hệ để Quý khách nhận hàng theo phương thức thuận tiện nhất.

Xem thêm: LÀM THẾ NÀO ĐỂ ORDER HÀNG TRUNG QUỐC TẠI HẢI PHÒNG?

Chất lượng khẳng định thương hiệu, lợi nhuận cũng chẳng là gì nếu không nhận được sự hài lòng, tin tưởng, đồng hành của Quý khách hàng. Tại Maidzo, chúng tôi coi trọng uy tín, toàn bộ cam kết của chúng tôi đều được thực thi triệt để, lựa chọn vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội hay các tỉnh thành khác của Việt Nam thông qua dịch vụ của Maidzo.vn chính là lựa chọn tối ưu dành cho Quý khách.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900989977

Email: [email protected]

Chúc Quý khách thành công!

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi