Kinh nghiệm mua hàng trên taobao của maidzo

Hiện nay, Taobao đã dần trở thành nơi cung ứng lượng hàng hóa khổng lồ cho nhiều cá nhân, tổ chức. Nhiều shop online lựa chọn Taobao làm nơi nhập hàng với chủng loại đa dạng, mẫu mã phong phú và giá cả phải chăng. Bài viết dưới đây Maidzo xin chia sẻ kinh nghiệm mua hàng trên Taobao mà mọi Quý khách cần biết.

1. Kinh nghiệm mua hàng trên Taobao

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực order, nhập hàng, vận chuyển hàng Trung Quốc, hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn mua hàng taobao và bật mí 5 kinh nghiệm mua hàng trên Taobao như sau:

Thứ nhất, tìm shop buôn uy tín

Nhìn chung trang taobao.com giống như một khu chợ khổng lồ, bày bán đủ loại mặt hàng từ chất lượng thấp đến cao do đó tìm shop buôn uy tín là điều tiên quyết bạn cần phải biết để có được nguồn hàng chất lượng.

Căn cứ vào lượng đơn hàng thành công trước đó, bạn có thể đánh giá được phần nào độ uy tín của shop, càng nhiều đơn hàng được hoàn thành, shop đó càng đáng để tin tưởng.

Chia sẻ kinh nghiệm mua hàng trên tmall

Thêm vào đó, biểu tượng phân cấp cũng biểu thị độ uy tín của shop đó, được xếp hạng từ thấp đến cao như sau: trái tim < kim cương < vương miện xanh < vương miện vàng. Số biểu tượng càng nhiều càng thể hiện mức độ uy tín cao của shop.

Thứ hai, tìm hiểu sản phẩm quan tâm

Đọc kỹ các thông tin về sản phẩm như chất liệu, kích thước, màu sắc để xét về tính phù hợp. Ngoài ra, bạn hãy xem feedback của khách hàng đã mua sản phẩm, đặc biệt là những lời bình kèm theo ảnh chụp thật của sản phẩm để có cái nhìn khách quan hơn.

Thứ ba, đặt hàng test thử trước khi lên đơn lớn

Để hạn chế rủi ro, chúng tôi khuyên bạn nên đặt hàng với số lượng nhỏ để kiểm tra kỹ chất lượng hàng hóa trước khi nhập số lượng lớn. Công đoạn này có thể kéo dài thời gian chờ đợi nhưng sẽ hoàn toàn xứng đáng.

Thứ tư, order càng nhiều, phí càng rẻ

Sau khi đã chắc chắn về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của shop buôn Trung Quốc, theo kinh nghiệm order hàng Taobao của những người trong nghề, lúc này bạn hãy tận dụng cơ hội để giảm phí vận chuyển và thương lượng giá tốt hơn bằng cách order số lượng lớn, hoặc ghép đơn với những người khác để chia sẻ phí, đặt hàng taobao giá rẻ.

Thứ năm, nắm bắt thời cơ săn hàng tốt giá rẻ

Taobao thường có các đợt giảm giá lớn trong năm như 11/11, 12/12, ngày quốc khánh, Black Friday, hãy chớp ngay thời cơ này để “ém” hàng buôn cả năm, tối đa lợi nhuận.

2. Kinh nghiệm mua hàng trên Taobao với Maidzo

Mặc dù hiện nay việc order hàng Taobao không còn quá khó khăn, người mua hoàn toàn có thể tự mình order hàng hóa, tuy nhiên theo kinh nghiệm đặt hàng Taobao, kinh nghiệm đặt hàng trên Taobao thực tế cho thấy sử dụng dịch vụ order, vận chuyển hàng Taobao qua công ty dịch vụ là giải pháp mua hàng an toàn và tiết kiệm nhất.

Kinh nghiệm mua hàng trên taobao với maidzo

Dịch vụ mua hộ, vận chuyển hộ của Maidzo giúp quý khách lên đơn hàng, thanh toán hộ, nhận hàng tại kho Quảng Châu, Trung Quốc sau đó thực hiện thủ tục thông quan để đảm bảo hàng về an toàn, đúng hẹn. Khách hàng được hỗ trợ tối đa, thương lượng giá cả, xử lý mọi khâu chuyên nghiệp nhất, sẽ không còn nỗi lo hàng thất lạc hay tắc biên, lỡ hẹn.

Với kinh nghiệm mua hàng trên Taobao gần 10 năm, Maidzo đã hỗ trợ hàng nghìn khách hàng cá nhân, doanh nghiệp thành công trong các đơn hàng. Chúng tôi cam kết mua hàng đúng mẫu, giá cước hợp lý, chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo. Liên hệ với Maidzo để được nhập hàng giá rẻ ngay hôm nay:

Hotline: 1900989977

Email: [email protected]

Chúc Quý khách thành công!

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi