Dịch vụ đặt hàng taobao uy tín tại Việt Nam

Nhằm đáp ứng nhu cầu đặt hàng taobao ngày càng tăng cao, hiện nay có rất nhiều đơn vị được thành lập chuyên cung cấp dịch vụ đặt hàng taobao uy tín, tuy nhiên liệu rằng có phải tất cả các đơn vị này đều uy tín như quảng cáo? Làm thế nào để nhận biết đơn vị xứng đáng để “chọn mặt gửi vàng”? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết!

1. Dịch vụ đặt hàng Taobao tại Việt Nam

Dễ dàng nhận thấy hiện nay các đơn vị đặt hàng taobao mọc lên như nấm sau mưa, chỉ cần gõ tìm kiếm “dịch vụ đặt hàng taobao uy tín”, bạn dễ dàng nhận thấy có hàng trăm ngàn đơn vị cung cấp dịch vụ này. Khi click vào bất kì đường dẫn nào, bạn cũng sẽ tìm thấy công thức tính phí dịch vụ, thông thường chi phí sẽ được tính theo: Giá niêm yết trên taobao + phí ship nội địa + phí vận chuyển về Việt Nam + phí dịch vụ mua hàng.

Sử dụng dịch vụ đặt hàng taobao uy tín

Một số đơn vị quảng cáo giật title mức phí vô cùng hấp dẫn, thậm chí miễn phí dịch vụ mua hàng. Tuy nhiên bạn sẽ không thể ngờ được sẽ phát sinh những khoản phí nào và cuối cùng bạn phải trả số tiền là bao nhiêu. Chúng tôi xin khẳng định, rằng không có một đơn vị nhận đặt hàng trên taobao nào có thể hoạt động và tồn tại chỉ với mức phí 1-2% hay miễn phí cả. Đội ngũ làm việc của họ sẽ như thế nào? Có đủ chuyên nghiệp hay không? Lý do gì cho mức phí rẻ đến giật mình như vậy?

Trên thực tế, đa phần người mua chỉ chú ý đến phí dịch vụ mà ít quan tâm đến việc mình có bị tính phí ship nội địa hay không và nếu có thì là bao nhiêu? Nếu như đơn vị dịch vụ hứa hẹn sẽ miễn phí dịch vụ cho bạn, nhưng lại ngầm tính phí ship nội địa tăng lên, trong khi đơn hàng của bạn có thể được miễn khoản phí ship này, thì bạn thử nghĩ xem là lợi hay là thiệt?

Đối với dịch vụ nhận order hàng taobao theo kg, một số đơn vị tính phí vận chuyển nghe qua thì có vẻ hời, thế nhưng họ có thể sẽ làm tròn các mốc 0.5kg và 1kg dẫn đến bị đội phí lên rất nhiều.

Có thể nói ở Việt Nam hiện có rất nhiều chiêu trò “móc túi” khách hàng mà Quý khách có thể gặp phải nếu như không lựa chọn đúng đắn ngay từ đầu.

2. Công ty order hàng Taobao

Công ty cung cấp dịch vụ đặt hàng taobao uy tín

Như phần trên chúng tôi đã phân tích, nếu như không sáng suốt để lựa chọn công ty order hàng taobao uy tín thực sự, rất có thể mức phí bạn phải trả cao hơn giá trị thực của đơn hàng rất nhiều, thậm chí đặt hàng xong mà hàng mãi chẳng về cũng không phải là hiếm. Tại Maidzo, chúng tôi cam kết luôn báo phí rõ ràng và hợp lý, bởi chúng tôi hướng đến sự hợp tác lâu dài, đặt uy tín lên hàng đầu, không bao giờ có chuyện “làm ăn chộp giật”. Dịch vụ đặt hàng taobao maidzo nói không với việc quy đổi làm tròn vô tội vạ để đội giá đơn hàng. Chúng tôi đảm bảo mọi quy trình từ tư vấn, chốt đơn, cách đặt hàng taobao đến hành trình đơn hàng đều được thông báo một cách rõ ràng, chi tiết, hàng về đúng như đã hẹn, nếu có bất kì sự cố nào có thể khiến hàng chậm về thì chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình, thông báo cụ thể để Quý khách được biết và yên tâm về hàng hóa, không có chuyện chúng tôi thu thêm bất cứ khoản phí nào không rõ ràng.

Sử dụng dịch vụ đặt hàng taobao uy tín của Maidzo, Quý khách chắc chắn sẽ hài lòng tuyệt đối. Chúng tôi không khẳng định mức giá chúng tôi đưa ra là rẻ nhất, nhưng chúng tôi dám cam kết đây là mức phí hợp lý nhất, “đáng đồng tiền bát gạo”.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900989977

Email: [email protected]

Chúc Quý khách thành công!

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi