Dịch vụ đặt hàng taobao uy tín tại Việt Nam

Nhằm đáp ứng nhu cầu đặt hàng taobao ngày càng tăng cao, hiện nay có rất nhiều đơn vị được thành lập chuyên cung cấp dịch vụ đặt hàng taobao uy tín, tuy nhiên liệu rằng có phải tất cả các đơn vị này đều uy tín như quảng cáo? Làm thế nào để nhận biết đơn vị xứng đáng để “chọn mặt gửi vàng”? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết!

1. Dịch vụ đặt hàng Taobao tại Việt Nam

Dễ dàng nhận thấy hiện nay các đơn vị đặt hàng taobao mọc lên như nấm sau mưa, chỉ cần gõ tìm kiếm “dịch vụ đặt hàng taobao uy tín”, bạn dễ dàng nhận thấy có hàng trăm ngàn đơn vị cung cấp dịch vụ này. Khi click vào bất kì đường dẫn nào, bạn cũng sẽ tìm thấy công thức tính phí dịch vụ, thông thường chi phí sẽ được tính theo: Giá niêm yết trên taobao + phí ship nội địa + phí vận chuyển về Việt Nam + phí dịch vụ mua hàng. Ngoài ra còn có thể phát sinh một số loại phí khác như phí bảo hiểm cho hàng hóa dễ vỡ, phí đặt hàng siêu tốc với những đơn hàng cần gấp, phí đóng gỗ với các loại hàng điện tử hoặc dễ hư hỏng, phí ship từ kho đến tận nhà cho quý khách... Đối với những loại chi phí này được tính là phụ phí sẽ được trao đổi với khách hàng trước khi thực hiện đặt hàng mà không được tự ý áp dụng khi không có sự đồng ý của quý khách. Nó không phải là phí ẩn, tất cả các loại phí cho dịch vụ đặt hàng taobao uy tín đều được công khai và thỏa thuận với quý khách trước khi thực hiện đặt hàng.

Sử dụng dịch vụ đặt hàng taobao uy tín

Một số đơn vị quảng cáo giật title mức phí vô cùng hấp dẫn, thậm chí miễn phí dịch vụ mua hàng. Tuy nhiên bạn sẽ không thể ngờ được sẽ phát sinh những khoản phí nào và cuối cùng bạn phải trả số tiền là bao nhiêu. Chúng tôi xin khẳng định, rằng không có một đơn vị nhận đặt hàng trên taobao nào có thể hoạt động và tồn tại chỉ với mức phí 1-2% hay miễn phí cả. Đội ngũ làm việc của họ sẽ như thế nào? Có đủ chuyên nghiệp hay không? Lý do gì cho mức phí rẻ đến giật mình như vậy? Đôi khi, thay vì khoản phí dịch vụ không đáng kể ấy mà bạn phải đối diện với rủi ro phát sinh nhiều loại chi phí ẩn khác mà bạn không được biết. Đến khi hàng đã được đặt, tiền đã được chuyển đi, bạn không thể mất trắng khoản đặt cọc đành ngậm ngùi chịu những khoản phí nghe có vẻ vô lý kia.

Trên thực tế, đa phần người mua chỉ chú ý đến phí dịch vụ mà ít quan tâm đến việc mình có bị tính phí ship nội địa hay không và nếu có thì là bao nhiêu? Nếu như đơn vị dịch vụ hứa hẹn sẽ miễn phí dịch vụ cho bạn, nhưng lại ngầm tính phí ship nội địa tăng lên, trong khi đơn hàng của bạn có thể được miễn khoản phí ship này, thì bạn thử nghĩ xem là lợi hay là thiệt? Tương tự với khoản phí nội địa đó là những khoản chi phí vô lý khác mà bạn không được thông báo khi lên đơn đặt hàng.

Đối với dịch vụ nhận order hàng taobao theo kg, một số đơn vị tính phí vận chuyển nghe qua thì có vẻ hời, thế nhưng họ có thể sẽ làm tròn các mốc 1kg dẫn đến bị đội phí lên rất nhiều với những đơn hàng nhỏ lẻ, giá trị thấp, thậm chí phần làm tròn phí đó còn cao hơn cả giá trị thực tế của sản phẩm mà bạn đặt mua.

Cuối cùng, một vấn đề mà những công ty kinh doanh dịch vụ order hàng Trung Quốc không uy tín vẫn thường dùng để lừa đảo khách hàng đó là đổi link sản phẩm. Thay vì đặt hàng ở những shop uy tín khách hàng đã chọn lựa, họ tìm kiếm những nhà cung ứng với giá thấp hơn để mua được hàng hóa thay thế có vẻ giống nhưng đa số không đảm bảo chất lượng như những sản phẩm khách đã dự định mua. Đây là hành vi lừa gạt khách hàng và không muốn chịu trách nhiệm khi xảy ra rủi ro bởi mua hàng online khó kiểm soát.

Có thể nói một số đơn vị vận chuyển không có uy tín ở Việt Nam hiện có rất nhiều chiêu trò “móc túi” khách hàng mà Quý khách có thể gặp phải nếu như không lựa chọn đúng đắn ngay từ đầu, cần tham khảo thông tin đa dạng từ các nguồn khác nhau để có thêm kinh nghiệm lựa chọn một đơn vị cung ứng dịch vụ đặt hàng taobao uy tín tránh tình trạng tiền mất tật mang.

2. Công ty order hàng Taobao

Công ty cung cấp dịch vụ đặt hàng taobao uy tín

Như phần trên chúng tôi đã phân tích, nếu như không sáng suốt để lựa chọn công ty order hàng taobao uy tín thực sự, rất có thể mức phí bạn phải trả cao hơn giá trị thực của đơn hàng rất nhiều, thậm chí đặt hàng xong mà hàng mãi chẳng về cũng không phải là hiếm.

Để đảm bảo quyền lợi chính đáng cho mình, tiết kiệm thời gian, chi phí và hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh trong quá trình order hàng taobao về Việt Nam bạn nên sáng suốt cân nhắc và lựa chọn cho mình một đơn vị order hàng taobao uy tín. Chắc chắn rằng, hiệu suất mua hàng mang lại hiệu quả mới là vấn đề bạn nên quan tâm thay vì những yếu tố đơn lẻ trong quá trình đặt hàng ví dụ như thời gian hàng về sớm hơn 1 vài ngày hay phí dịch vụ rẻ hơn một chút mà ra quyết định không chính xác.

Tại Maidzo, chúng tôi cam kết luôn báo phí rõ ràng và hợp lý, bởi chúng tôi hướng đến sự hợp tác lâu dài, đặt uy tín lên hàng đầu, không bao giờ có chuyện “làm ăn chộp giật”. Dịch vụ đặt hàng taobao maidzo nói không với việc quy đổi làm tròn vô tội vạ để đội giá đơn hàng. Chúng tôi đảm bảo mọi quy trình từ tư vấn, chốt đơn, cách đặt hàng taobao đến hành trình đơn hàng đều được thông báo một cách rõ ràng, chi tiết, hàng về đúng như đã hẹn, nếu có bất kì sự cố nào có thể khiến hàng chậm về thì chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình, thông báo cụ thể để Quý khách được biết và yên tâm về hàng hóa, không có chuyện chúng tôi thu thêm bất cứ khoản phí nào không rõ ràng.

Sử dụng dịch vụ đặt hàng taobao uy tín của Maidzo, Quý khách chắc chắn sẽ hài lòng tuyệt đối. Chúng tôi không khẳng định mức giá chúng tôi đưa ra là rẻ nhất, nhưng chúng tôi dám cam kết đây là mức phí hợp lý nhất, “đáng đồng tiền bát gạo”.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 02466833354

Email: [email protected]

Chúc Quý khách thành công!

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi