Hướng dẫn cài đặt và sử dụng app Maidzo trên CH PLAY

Sau bao ngày chờ đợi cùng với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên, app Maidzo dành cho androi đã ra đời và có mặt miễn phí trên CH PLAY

Bài viết dưới đây, bên cạnh giới thiệu sản phẩm mới từ Maidzo, còn hướng dẫn cài đặt và sử dụng app trên CH PLAY. Các bạn đã sẵn sàng trên tay chiếc điện thoại androi của mình và sẵn sàng để trải nghiệm sản phẩm mới made by Maidzo?

Thật dễ dàng để bạn có thể rtair và sử dụng App Maidzo trên điện thoại của mình. Dưới đây là 3 cách chính để bạn có thể dowload nhanh nhất:

Cách 1:

- Mở CH Play và gõ Maidzo vào khung tìm kiếm

- Xuất hiện logo maidzo trước app Maidzo cần tải

- Click tải và xác nhận tải về

- Cuối cùng, chỉ chờ hoàn thành tải và mở là xong

Các bạn đăng nhập app Maidzo bằng chính tải khoản của mình đang sử dụng tại web maidzo hoặc tạo tài khoản mới theo các bước được hướng dẫn chi tiết bằng tiếng Việt trong app.

Cách 2:

Các bạn có thể tải app trực tiếp từ trang web Maidzo.vn bằng cách léo xuống chân trang và click vào nút Android ap on Google Play

Mở ra giao diện tải app Maidzo trên CH Play

Click vào nút tải và xác nhận việc tải về

Sau khi tải xong, click mở và sẵn sàng trải nghiệm

Đăng nhập bằng tài khoản của mình đang sử dụng trên web maidzo hoặc lập tài khoản mới theo các bước hướng dẫn chi tiết trong app.

Cách 3:

Các bạn vào ứng dụng quét mã trong điện thoại Android và quét qua mã QR tải ứng dụng maidzo dưới đây:

QR cài đặt và sử dụng app maidzo trên CH Play

Click tải ứng dụng và xác nhận

Click mở và đăng nhập bằng tài khoản của bạn trên web maidzo hoặc thực hiện đăng ký mới.

Bạn có thể nhanh chóng thêm hàng vào giỏ từ taobao, tmall hoặc 1688. Không những thế, việc quản lý đơn hàng cũng nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Bạn dễ dàng mua hàng từ bất cứ nơi đâu qua app mà không cần truy cập website, không cần mang theo máy tính, hãy thử trải nghiệm để thấy rõ hơn sự ưu việt.

Chúc các bạn có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời khi thêm app maidzo.

Mọi thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần hỗ trợ trong quá trình cài đặt các bạn vui lòng gọi điện đến hotline 02466833354 để được hướng dẫn trực tiếp.

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi