Dịch vụ order hàng trung quốc về việt nam uy tín

Ngày nay, thương mại điện tử đã dần thay thế việc mua bán truyền thống. Người mua, người kinh doanh không còn cần phải mất công đến tận nơi để mua hàng, việc mua bán, sử dụng hàng hóa nước ngoài trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Đặc biệt, hàng hóa Trung Quốc với lợi thế về mẫu mã, giá cả đã chinh phục được người dùng trên toàn thế giới, kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc ngày càng tăng cao. Nếu bạn cũng nằm trong số đó thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách lựa chọn dịch vụ order hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín.

1. Dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín

Sự phát triển của các trang web mua hàng Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688 đã tạo ra cơ hội mua sắm lớn cho người tiêu dùng. Giờ đây người dùng có thể theo dõi các đợt sale “khủng”, so sánh giá cả các shop buôn, lựa chọn một cách dễ dàng thông qua trực tuyến. Tuy nhiên giao diện của các trang này đều là tiếng Trung, các thủ tục cần thực hiện để vận chuyển hàng về Việt Nam cũng tương đối phức tạp đối với người không chuyên. Từ đó dẫn đến sự ra đời của các đơn vị chuyên order hàng Trung Quốc, nhận order hàng từ các website Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam, giải quyết toàn bộ khó khăn mà người mua gặp phải. Dịch vụ order hàng Trung Quốc là lối tắt đơn giản để nhiều người có thể tiếp cận và mua hàng từ thị trường hàng hóa lớn hàng đầu châu Á, đa dạng sự lựa chọn hơn, giá rẻ hơn và chất lượng ổn định hơn.

Dịch vụ order hàng trung quốc cần có quy trình khoa học

Việc tìm kiếm công ty order hàng Trung Quốc uy tín không khó, chỉ cần đáp ứng được các tiêu chí sau:

- Có quy mô, tổ chức khoa học.

- Hệ thống quản lý đơn hàng minh bạch.

- Biểu phí rõ ràng, công khai.

- Cam kết rõ ràng.

- Các chính sách có lợi cho khách hàng, đặt lợi ích khách hàng lên trên hết.

- Hoạt động lâu năm chuyên nhận order hàng Trung Quốc.

Các bạn có thể tìm kiếm thông tin về công ty cung ứng dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín từ rất nhiều nguồn thông tin khác nhau như kinh nghiệm truyền miệng từ người quen, các diễn đàn trao đổi thông tin hay những công cụ tìm kiếm trên mạng như google, facebook, cốc cốc, bing.....

Việc tìm kiếm thông tin tổng hợp cho bạn cái nhìn chi tiết và khách quan hơn khi đánh giá chất lượng dịch vụ order hàng Trung Quốc, đảm bảo quyền lợi và hạn chế tối đa rủi ro có thể gặp phải trong quá trình mua hàng online từ Trung Quốc.

2. Dịch vụ order taobao đặt hàng Trung Quốc Việt Nam

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc ngày một tăng cao của đại bộ phận người dân Việt Nam, Maidzo nhận order hàng từ Trung Quốc, lo mọi thủ tục cần thiết để vận chuyển hàng hóa an toàn về Việt Nam. Suốt nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mua bán, vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam, chúng tôi luôn theo đuổi phương châm “nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm”:

Nhanh chóng

Ngay khi nhận được yêu cầu đặt hàng của khách hàng, nhân viên của Maidzo sẽ lập tức check hàng và báo giá trong thời gian sớm nhất. Nếu đơn hàng phát sinh chi phí nội địa hay yêu cầu đóng gỗ đặc biệt sẽ được thông báo cho khách hàng trước khi tiến hành đặt hàng, nhận được sự đồng ý cùa khách hàng mới có thể tiếp tục giao dịch.

Sau khi đặt hàng, nhân viên đặt hàng có trách nhiệm nhắc người bán phát hàng trong phạm vi thời gian chuẩn bị hàng, tránh chậm trễ. Sau khi nhận hàng ở kho Trung Quốc, mã hàng sẽ nhanh chóng được ghi nhận lên hệ thống để sắp xếp đưa hàng về Việt Nam sớm nhất.

Sau khi hàng về đến kho Việt Nam, nhân viên kho sẽ có trách nhiệm kiểm đếm hàng hóa đảm bảo hàng đúng với thuộc tính, số lượng như đơn hàng khách đặt. Sau khi kiểm xong không có sai sót sẽ được thông báo đến khách hàng để khách hàng đến kho lấy hoặc sắp xếp ship hàng đến địa chỉ mà khách hàng muốn nhận.

Trong trường hợp phát sinh rủi ro trong quá trình kiểm hàng, phát sinh hàng lỗi, sai thuộc tính, thiếu số lượng, thông tin sẽ nhanh chóng chuyển về cho bộ phận đặt hàng để liên hệ xử lý với người bán, đảm bảo quyền lợi cho người mua.

Chu trình lên đơn, đặt hàng, nhận hàng và xử lý đơn hàng, chuyển hàng đến tay khách được vận hành liên tục, khép kín, tiết kiệm thời gian chờ, đưa hàng về tay bạn nhanh nhất có thể.

Ưu điểm của dịch vụ order hàng trung quốc

An toàn

Hàng hóa về kho Quảng Châu sẽ được chúng tôi kiểm tra kĩ càng, đóng gói theo quy chuẩn, thực hiện thủ tục thông quan, giấy tờ, nhằm đảm bảo về tay Quý khách đúng như mong đợi.

Mua hàng thông qua các trang thương mại điện tử uy tín, những nhà bán có uy tín sẽ giảm thiểu được rủi ro phát sinh trong quá trình online như mua hàng kém chất lượng, phát thiều hàng hay hàng lỗi hỏng. Trong thời gian cho phép, bên sàn thương mại điện tử sẽ giúp bạn xử lý đơn hàng nếu lỗi phát sinh do bên nhà bán.

Tại dịch vụ order hàng Trung Quốc Maidzo, không chỉ giúp bạn mua và vận chuyển hàng hóa, maidzo còn giúp bạn khiếu nại, xử lý những rủi ro không mong muốn phát sinh trong quá trình mua hàng, giảm thiểu thấp nhất những tổn thất mà người mua phải chịu.

Tiết kiệm

Sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc sẽ thay bạn thực hiện tất cả các công đoạn từ quy đổi tiền tệ, đến cửa khẩu đánh hàng, thuê phiên dịch, thuê người vận chuyển.... tiết kiệm được phần lớn chi phí, thời gian và công sức. Không những thế còn nâng cao được hiệu suất mua hàng khi bạn chỉ cần ngồi ở nhà vẫn có thể thực hiện được tất cả những công đoạn ấy nhờ vào bên cung ứng dịch vụ uy tín.

Maidzo hướng đến mục tiêu hợp tác lâu dài, không phải là thời vụ, do phí order hàng Trung Quốc tại maidzo.vn luôn ưu đãi hơn nhiều so với các đơn vị khác. Bảng giá order hàng Trung Quốc được Maidzo thông báo công khai, minh bạch tại Báo giá dịch vụ đặt hàng Trung Quốc

Là người tiêu dùng thông thái, sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc của Maidzo sẽ giúp Quý vị có những khoảng thời gian tuyệt vời, tận hưởng trải nghiệm mua sắm không giới hạn mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 02466833354

Email: [email protected]

Chúc Quý khách thành công!

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi