Dịch vụ order hàng trung quốc về việt nam uy tín

Ngày nay, thương mại điện tử đã dần thay thế việc mua bán truyền thống. Người mua, người kinh doanh không còn cần phải mất công đến tận nơi để mua hàng, việc mua bán, sử dụng hàng hóa nước ngoài trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Đặc biệt, hàng hóa Trung Quốc với lợi thế về mẫu mã, giá cả đã chinh phục được người dùng trên toàn thế giới, kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc ngày càng tăng cao. Nếu bạn cũng nằm trong số đó thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách lựa chọn dịch vụ order hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín.

1. Dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín

Sự phát triển của các trang web mua hàng Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688 đã tạo ra cơ hội mua sắm lớn cho người tiêu dùng. Giờ đây người dùng có thể theo dõi các đợt sale “khủng”, so sánh giá cả các shop buôn, lựa chọn một cách dễ dàng thông qua trực tuyến. Tuy nhiên giao diện của các trang này đều là tiếng Trung, các thủ tục cần thực hiện để vận chuyển hàng về Việt Nam cũng tương đối phức tạp đối với người không chuyên. Từ đó dẫn đến sự ra đời của các đơn vị chuyên order hàng Trung Quốc, nhận order hàng từ các website Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam, giải quyết toàn bộ khó khăn mà người mua gặp phải.

Dịch vụ order hàng trung quốc cần có quy trình khoa học

Việc tìm kiếm công ty order hàng Trung Quốc uy tín không khó, chỉ cần đáp ứng được các tiêu chí sau:

- Có quy mô, tổ chức khoa học.

- Hệ thống quản lý đơn hàng minh bạch.

- Biểu phí rõ ràng, công khai.

- Cam kết rõ ràng.

- Các chính sách có lợi cho khách hàng, đặt lợi ích khách hàng lên trên hết.

- Hoạt động lâu năm chuyên nhận order hàng Trung Quốc.

2. Dịch vụ order taobao đặt hàng Trung Quốc Việt Nam

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc ngày một tăng cao của đại bộ phận người dân Việt Nam, Maidzo nhận order hàng từ Trung Quốc, lo mọi thủ tục cần thiết để vận chuyển hàng hóa an toàn về Việt Nam. Suốt nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mua bán, vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam, chúng tôi luôn theo đuổi phương châm “nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm”:

Nhanh chóng

Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng, nhân viên của Maidzo sẽ lập tức check hàng và báo giá trong thời gian sớm nhất.

Ưu điểm của dịch vụ order hàng trung quốc

An toàn

Hàng hóa về kho Quảng Châu sẽ được chúng tôi kiểm tra kĩ càng, đóng gói theo quy chuẩn, thực hiện thủ tục thông quan, giấy tờ, nhằm đảm bảo về tay Quý khách đúng như mong đợi.

Tiết kiệm

Maidzo hướng đến mục tiêu hợp tác lâu dài, không phải là thời vụ, do phí order hàng Trung Quốc tại maidzo.vn luôn ưu đãi hơn nhiều so với các đơn vị khác. Bảng giá order hàng Trung Quốc được Maidzo thông báo công khai, minh bạch tại Báo giá dịch vụ đặt hàng Trung Quốc

Là người tiêu dùng thông thái, sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc của Maidzo sẽ giúp Quý vị có những khoảng thời gian tuyệt vời, tận hưởng trải nghiệm mua sắm không giới hạn mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900989977

Email: [email protected]

Chúc Quý khách thành công!

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi