Chính sách khiếu nại

 1. ĐỊNH NGHĨA & PHẠM VI DỊCH VỤ:

  1. Trung gian nhập hàng:
    Là khái niệm chỉ các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp tới Khách hàng, bao gồm:
   • Mua hàng: Mua hàng hóa/sản phẩm theo đúng yêu cầu của quý khách hàng.
   • Nhận hàng: Nhận hàng hóa đã mua từ những nhà cũng cấp.
   • Kiểm hàng: Kiểm tra hình ảnh của sản phẩm theo hình ảnh được đăng bán, kiểm tra số lượng, kích cỡ, màu sắc như yêu cầu của người mua.
   • Vận chuyển: Vận chuyển hàng hóa về theo hình thức khách hàng lựa chọn bảo đảm hàng hóa không bị thất lạc trong quá trình vận chuyển.
  2. Khách hàng:
   • Là cá nhân/tổ chức sử dụng một trong số các dịch vụ của chúng tôi
  3. Nhà cung cấp:
   • Là cá nhân/tổ chức cung cấp hàng hóa mà khách hàng đặt mua. Nhà cung cấp và chúng tôi hoàn toàn không có mối liên hệ với nhau. Chúng tôi sẽ làm việc với nhà cung cấp để đảm bảo hàng hóa đáp ứng đúng các yêu cầu nằm trong phạm vi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
  4. Khiếu nại dịch vụ:
   • Là các khiếu nại của quý khách hàng đối với chúng tôi khi chúng tôi không cung cấp đúng và đủ các dịch vụ mà quý khách hàng sử dụng.
  5. Phạm vi dịch vụ của chúng tôi:
   • Được hiểu là các cam kết dịch vụ của chúng tôi và được quy định rõ tại mục quy định và chính sách xử lý khiếu nại dịch vụ dưới đây.
  6. Khiếu nại nhà cung cấp
   • Các khiếu nại đối với nhà cung cấp khi nhà cung cấp vi phạm điều khoản giao dịch trên các website thương mại điện tử. Khách hàng có thể chủ động khiếu nại nhà cung cấp hoặc nhờ sự hỗ trợ của chúng tôi thông qua chính sách khiếu nại của maidzo.

Chính sách khiếu nại áp dụng khi khách hàng không thỏa mãn về dịch vụ

 1. QUY ĐỊNH GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI:

  1. Khiếu nại hợp lệ là các khiếu nại đảm bảo các yêu cầu sau:

   Lưu ý: Đối với các sản phẩm/hàng hóa là đồ điện tử, Mạidzo sẽ tiếp nhận xử lý các khiếu nại liên quan nứt, gãy sản phẩm; không tiếp nhận và xử lý các khiếu nại liên quan đến hoạt động, bảo hành và chất lượng sản phẩm.

   • Thời gian gửi khiếu nại: Trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng.
   • Cách thức gửi thông tin: Qua email (email gửi đi phải là email mà quý khách đã đăng ký trên website).
   • Thông tin khiếu nại: Bao gồm nội dung yêu cầu khiếu nại và ảnh chụp thực trạng sản phẩm/hàng hóa cần khiếu nại.
  2. Thời gian tiếp nhận và xử lý khiếu nại:
   • Chúng tôi cam kết tiếp nhận và xử lý mọi yêu cầu khiếu nại được xác định là hợp lệ (quy định tại mục nêu trên).
   • Thời gian phản hồi: Phản hồi về việc tiếp nhận/yêu cầu bổ sung thông tin trong vòng từ 1 - 2 ngày.

Chính sách khiếu nại thỏa mãn lợi ích đôi bên khi xảy ra tranh chấp

CHÍNH SÁCH BẢO HIỂM VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI:

Chú ý: Quý khách hàng đồng ý mua hàng đồng nghĩa với việc chấp nhận mọi điều khoản của Mạidzô. Mọi khiếu nại sẽ được giải quyết theo quy định.

 1. Đối với hàng hết, hàng bị thất lạc đã được chúng tôi làm rõ nguyên do chúng tôi sẽ hoàn trả tiền hàng (bao gồm cả phí vận chuyển) cho quý khách.
 2. Đối với các trường hợp hàng sai màu, sai kích cỡ, sai mẫu mức độ nhẹ (ví dụ hình ảnh trên áo quần khác mô tả, đặt dài tay về cộc tay, hàng bị móp, méo trong quá trình vận chuyển...) chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách khiếu nại với nhà cung cấp để tìm ra phương án giải quyết nhanh nhất.
 3. Đối với hàng sai mẫu mức độ nặng (khác hoàn toàn với hình mô tả), hàng rách nát, mốc, nhòe màu. Chúng tôi sẽ giúp quý khách khiếu nại để yêu cầu nhà cung cấp đổi hoặc trả hàng (Chi phí đổi, trả hàng sẽ do quý khách thanh toán).
 4. Đối với hàng về muộn quá 1 tháng kể từ thời điểm đặt tiền  (trừ ngày nghỉ, lễ, tết theo lịch của Maidzo, trừ trường hợp tắc biên, thiên tai, dịch bệnh bất khả kháng) chúng tôi sẽ miễn hoàn toàn phí vận chuyển hoặc hoàn trả tiền hàng cho quý khách.
 5. Đối với hàng hoá được mua bảo hiểm (10% giá trị hàng) quý khách sẽ được bồi hoàn toàn bộ số tiền mà khách đặt hàng nếu như hàng hoá gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển. Với những đơn hàng không được mua bảo hiểm hàng hoá khi xảy ra rủi ro sẽ chỉ được bồi thường theo quy định của công ty vận chuyển.
 6. Đối với khách hàng không thực hiện giao dịch đặt hàng trên fanpage, website hoặc app chính thức của Maidzo sẽ không được chấp nhận khiếu nại với bất cứ hình thức nào. Tất cả những trường hợp khách hàng giao dịch với cá nhân mang danh nghĩa Maidzo đều có nguy cơ tiềm ẩn hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Mọi thắc mắc hoặc muốn biết thêm chi tiết về chính sách khiếu nại đối với dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại maidzo, quý khách vui lòng chat với tư vấn viên tại website maidzo.vn hoặc gọi đến hotline 1900989977 để được giải đáp.

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi