Bật mí cách tìm hàng, săn sale 12 12 trên taobao, 1688

Sale 12 12 có lẽ là cơ hội cuối cùng trong năm mà taobao, 1688 giảm giá kịch sàn dàng riêng cho các tín đồ mua sắm với những chương trình khuyến mại cực kỳ hấp dẫn lên đến 70% và hàng triệu deal giảm giá cực hot, duy nhất trong ngày 12-12. Dưới đây là một số chia sẻ từ các chuyên gia order hàng Trung Quốc Maidzo giúp bạn săn hàng giảm giá taobao, mua hàng sale 12 12 thành công.

12/12 là ngày hội “Thích thì giảm giá”, một trong các ngày sale của taobao, được coi là lễ hội ăn theo từ thành công rực rỡ của 11/11 tuy nhiên độ hot không hề kém cạnh với hàng triệu gian hàng đua nhau giảm, cùng với hàng ngàn deal hot mỗi giờ. Đây cũng là lễ hội sale taobao, sale 1688 siêu hot dành cho những tín đồ đặt hàng Trung Quốc.

Cách săn hàng giá rẻ trên taobao sale 12 12

Cách tìm hàng sale trên taobao, 1688 hay săn lùng những thương hiệu nổi tiếng như adidas china sale tmall, zara tmall sale và nhiều mặt hàng tmall sale khác không phải ai cũng có thể làm được, vì nó liên quan nhiều đến kinh nghiệm cũng như sử dụng hệ thống đặt hàng từ đặt mua đến thanh toán và nhận hàng mới có thể gọi là săn sale trên taobao thành công.

Sale 12 12 là chương trình taobao giảm giá chớp nhoáng, chỉ kéo dài trong 24h và được chia thành nhiều khung giờ giảm giá khác nhau. Săn sale taobao gần như là một cuộc chiến giành giật giữa hàng trăm người mua với một sản phẩm duy nhất. Chính vì thế cách săn hàng sale trên taobao chỉ có những người đã từng đặt hàng, giàu kinh nghiệm mới nắm được. Dưới đây là một số cách săn sale trên taobao mà maidzo đúc kết được sau nhiều năm order taobao:

- Cách mua hàng sale trên taobao cơ bản nhất đó là bạn cần phải luôn luôn cập nhật những thông báo mới từ các shop, những mặt hàng mà bạn dự kiến mua, theo dõi chương trình và điều kiện săn hàng sale taobao mà bạn cần đảm bảo ví dụ như giá trị đơn hàng tối thiểu phải vượt qua một mức nào đó hoặc số lượng tối thiểu/ tối đa.

- Săn hàng sale trên taobao đồng nghĩa với việc cạnh tranh, nhanh tay thì được, cơ hội mở ra và nhanh chóng kết thúc khi bán hết số lượng sản phẩm được ưu đãi. Để săn hàng giảm giá taobao thành công, bạn cần chuẩn bị tốt những yêu cầu cơ bản như thiết bị kết nối internet, một tài khoản taobao đã được xác thực có thể mua hàng, phương tiện thanh toán và 1 địa chỉ nhận hàng nội địa Trung Quốc. Để đảm bảo sau khi chọn được hàng vào giỏ bạn có thể thực hiện mua hàng thành công ngay lập tức.

kHUYẾN MẠI SIÊU KHỦNG SALE 12 12

Cách săn hàng sale trên 1688 lễ hội sale 12 12

Mặc dù nhiều người vẫn quan tâm đến săn sale taobao nhưng thực tế, với dịp sale 12 12 này, 1688 mới là nơi mở ra nhiều chương trình khuyến mại hơn, là cơ hội khiến dân buôn điên cuồng lên đơn nhập hàng, đặc biệt là những sản phẩm tăng vọt trong dịp giáp tết như thời trang, phụ kiện, trang trí nhà cửa…

Cách săn hàng sale trên 1688 cũng tương tự như săn sale taobao. Tuy nhiên, nhiều người thường quan tâm hơn đến những shop đã từng đặt hàng và có sự tin cậy. Những link quần áo trẻ em sale trên 1688 uy tín sẽ được ưu tiên đặt lại nếu có sale, nếu không, khách hàng mới tìm link khác. Có rất nhiều link sale 1688 giảm giá đến 50%, là cơ hội hiếm gặp không nên bỏ lỡ.

Cách săn sale trên 1688 cũng tương tự như các săn hàng giảm giá taobao, tuy nhiên, cần cân nhắc với việc mua hàng số lượng lớn hay không và trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp để thương lượng điều khoản hưởng ưu đãi, giá sản phẩm hoặc phí nội địa nếu có.

Tuy nhiên, cho dù săn sale taobao hay săn hàng giảm giá trên 1688 các bạn cũng cần có một đơn vị thanh toán hộ uy tín, luôn sẵn sàng giúp bạn chốt đơn và thanh toán ngay khi sản phẩm bạn cần mở bán, một địa chỉ xác định tại Trung Quốc để nhận hàng và hơn hết là một đơn vị vận chuyển hàng từ trung quốc về Việt Nam uy tín.

Cách đơn giản nhất để bạn có thể săn hàng sale trên 1688, tao bao dịp giảm giá 12/12 thành công đó là tìm đến một đơn vị mua hàng trung quốc hộ uy tín. Tất cả những gì bạn là đó là lên đơn những thứ mình muốn mua trên ứng dụng đặt hàng Trung Quốc Maidzo hoặc trực tiếp lên đơn trên website maidzo.vn, những việc còn lại sẽ được những chuyên gia đặt hàng giúp bạn xử lý.

Công ty mua hàng Trung Quốc hộ uy tín

Chỉ 12k/kg phí vận chuyển với đơn hàng sale 12 12

Đơn vị có thể giúp bạn mua hàng Trung Quốc, săn sale 12 12 thành công cần có đủ nguồn lực về tài chính, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cũng như có kho hàng tại Trung Quốc luôn sẵn sàng giúp bạn thực hiện giao dịch mua bán thành công.

Maidzo là một trong những đơn vị mua hộ hàng Trung Quốc đáng tin cậy với nguồn lực dồi dào, sẵn sàng đặt hàng, sẵn sàng canh sale, sẵn sàng thanh toán và sẵn sàng vận chuyển về tận tay bạn. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực order hàng taobao, tmall, vận chuyển hàng Trung Quốc, Maidzo luôn tự tin với khả năng cung ứng dịch vụ của mình, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng ngay cả trong thời kỳ dịch bệnh khó khăn.

Không những thế, để giúp bạn tận thu, Maidzo.vn còn dành tặng bạn ưu đãi khủng khi giảm giá vận chuyển cho những đơn hàng đặt cọc 100% trong ngày 11 và 12 sẵn sàng cho các bạn tối ưu chi phí, lợi đơn lợi kép trong ngày săn sale, còn đợi gì nữa mà không giật lấy lãi đơn lãi kép?

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại các bạn có thể tham khảo link 1 số shop sale 12-12 tại ĐÂY

Thông tin ưu đãi tại maidzo, các bạn vui lòng gọi điện đến hotline 02466833354 hoặc truy cập fanpage chính thức của Maidzo để tìm hiểu thêm nhé!

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi