Kinh nghiệm order hàng trung quốc cho người mới

Đã qua rồi khoảng thời gian mà người ta tẩy chay hàng Trung Quốc vì lý do hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Ngày nay người đi buôn đã “có tâm” hơn nhiều khi chịu khó đầu tư công sức, tâm huyết vào việc chọn lọc nguồn hàng chất lượng cung ứng đến tay người tiêu dùng. Không phải cứ hàng Trung Quốc là xấu, có xấu hay không còn phải xem người đi mua chọn lựa như thế nào. Để biết cần thực hiện ra sao, xin mời đọc bài chia sẻ về kinh nghiệm order hàng Trung Quốc dành cho người mới sau đây.

1. Chia sẻ kinh nghiệm order hàng Trung Quốc

Đầu tiên bạn cần xác định mặt hàng mình muốn nhập là gì, nếu là kinh doanh thì hướng đến đối tượng nào? Tiếp đó bạn hỏi những người quen đã làm trong lĩnh vực ấy, hoặc lên mạng tham khảo về mặt hàng mà bạn muốn kinh doanh.

Sau khi đã xác định được mặt hàng và đối tượng kinh doanh, công việc tiếp theo là đặt hàng bên Trung Quốc. Với lần đánh hàng đầu tiên, nếu có điều kiện bạn có thể sang trực tiếp Quảng Châu Trung Quốc để xem trực tiếp hàng hóa tại các xưởng sản xuất, thương lượng giá cả với nhà buôn, thống nhất phương thức vận chuyển cho các lần tiếp theo. Các lần nhập hàng sau bạn không cần sang trực tiếp để tiết kiệm chi phí, tối đa lợi nhuận.

Kinh nghiệm order hàng Trung Quốc trên taobao

Trường hợp công việc hay điều kiện không cho phép sang tận nơi đánh hàng thì bạn có thể sử dụng cách order hàng từ Trung Quốc theo hướng dẫn order hàng Trung Quốc tại hướng dẫn mua hàng Trung Quốc online với maidzo

Đối với những mặt hàng như đồ thời trang, phụ kiện, quà lưu niệm, văn phòng phẩm, hàng tiêu dùng thiết yếu, người kinh doanh thường chọn taobao, 1688, Alibaba, các sàn thương mại điện tử này có đầy đủ các mặt hàng, mẫu mã, chủng loại đa dạng cũng như mức giá hấp dẫn, chỉ cần tinh ý lựa được shop buôn uy tín và mặt hàng hợp với thị hiếu người dùng thì bạn sẽ thành công lớn.

Nếu muốn kinh doanh mặt hàng hiệu, hàng chất lượng cao, theo kinh nghiệm order hàng Trung Quốc của người lâu năm trong nghề, chúng tôi khuyến khích bạn chọn tmall.com để nhập hàng.

2. Lưu ý khi order hàng Trung Quốc

Sử dụng cách order hàng Trung Quốc giá rẻ, để không rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang”, đầu tư nhập hàng nghĩ rằng cực phẩm ai ngờ lại là hàng kém chất lượng, bạn cần lưu ý những điều sau:

Tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm là kinh nghiệm order hàng trung quốc không thể bỏ qua

- Hàng hóa trên taobao, 1688, Alibaba mặc dù rất bắt mắt, hấp dẫn nhưng vẫn tồn tại những sản phẩm chất lượng kém. Do đó bạn cần tìm hiểu kĩ càng về shop buôn trước khi nhập, an toàn nhất là hãy đặt thử một vài món từ các shop để kiểm tra tận mắt sản phẩm trước khi quyết định mua buôn.

- Khi đã xác định được nguồn hàng chất lượng, bạn nên nhập số lượng lớn để được mức giá ưu đãi và giảm phí vận chuyển. Tuy nhiên, không nên đánh cược toàn bộ tiền vào 1 chuyến hàng khi chưa hiểu rõ về chất lượng, các chuyên gia order hàng Trung Quốc khuyên bạn nên đặt 1 lô hàng mẫu để đánh giá trước khi quyết định đặt lô hàng lớn.

- Việc trao đổi thông tin trực tiếp với nhà cung cấp để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm cũng như các chính sách mua hàng là việc làm cần thiết để giảm thiểu rủi ro khi mua hàng online, đặc biệt đối với những đơn hàng Trung Quốc sẽ khó khăn hơn trong việc xử lý các vấn đề phát sinh khi mua hàng.

- Trung Quốc có những đợt sale lớn trên toàn lãnh thổ, lên đến 70% tại các dịp như 11/11, 12/12, ngày Quốc Khánh…, đây quả thực là “thời cơ vàng” dành cho dân kinh doanh, bạn nên nắm bắt cơ hội này để nhập hàng tốt giá rẻ, dành buôn cả năm, tối ưu lợi ích.

- Chọn đơn vị order uy tín. Xem tại: Tổng hợp các trang web mua hàng Trung Quốc uy tín Các đơn vị order hàng Trung Quốc uy tín sẽ giúp bạn xử lý đơn hàng nhanh chóng và hiệu quả, nâng cao hiệu suất mua hàng, giảm thiểu chi phí, rủi ro và thời gian nhập hàng Trung Quốc.

So với việc tự mình thực hiện toàn bộ các quy trình phức tạp và tiềm ẩn những rủi ro, lựa chọn Maidzo order hàng Trung Quốc là cách vừa an toàn vừa đơn giản hơn nhiều. Với kinh nghiệm order hàng Trung Quốc suốt nhiều năm qua, Maidzo đã hỗ trợ hàng nghìn khách hàng đặt hàng, vận chuyển hàng, kinh doanh hàng Trung Quốc thành công.

Mọi thắc mắc về đặt hàng Trung Quốc, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 02466833354

Email: [email protected]

Chúc Quý khách thành công!

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi