Order hàng trung quốc giá rẻ nhất ở đâu?

Trong những năm trở lại đây, việc mua bán hàng Trung Quốc không còn khó khăn như trước, người mua dễ dàng đặt hàng trên các trang thương mại điện tử. Thế nhưng order hàng Trung Quốc giá rẻ kèm theo chất lượng tốt ở đâu thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ những thông tin hữu ích giúp bạn trở thành người tiêu dùng thông thái.

1. Cách order hàng Trung Quốc giá rẻ

Muốn order hàng Trung Quốc giá rẻ, bạn nên tìm một đơn vị order không qua trung gian, đơn vị này sẽ đứng ra trực tiếp mua hàng, nhận hàng về kho của họ tại Quảng Châu Trung Quốc sau đó lo mọi thủ tục để vận chuyển hàng về Việt Nam, có như vậy mới mong tiết kiệm tối đa chi phí, chênh lệch giá cả do thông qua nhiều đơn vị trung gian.

Cách order hàng Trung Quốc giá rẻ

Thông thường các bước order hang Trung Quoc gia re bao gồm:

- Bước 1: Tiếp nhận thông tin hàng hóa, check đơn, báo giá.

- Bước 2: Đặt cọc, lên đơn hàng.

- Bước 3: Nhận hàng tại kho Quảng Châu Trung Quốc.

- Bước 4: Vận chuyển hàng về Việt Nam.

2. Order hàng Trung Quốc giá rẻ ở đâu?

Maidzo giúp bạn order hàng trung quốc giá rẻ nhất

Order hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ là cách tốt nhất giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí. Công ty dịch vụ sẽ dùng kinh nghiệm vốn có để bạn có thể order hàng Trung Quốc giá gốc tận xưởng. Nhà cung cấp dịch vụ order hàng Trung Quốc sẽ hỗ trợ bạn từ khâu tìm nguồn hàng, mua hàng, thanh toán hộ, sau đó chuyển về Việt Nam. Điều mà bạn cần làm chỉ là tìm cho mình một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để trao gửi niềm tin.

Maidzo giúp bạn order hàng Trung Quốc giá rẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập hàng, vận chuyển hàng, toàn bộ đội ngũ của Maidzo đã nắm rõ về thị trường hàng Trung Quốc vốn dĩ nhiều cạnh tranh, Maidzo order hàng Trung Quốc giá rẻ, uy tín.

Ưu điểm của dịch vụ order hàng trung quốc tại Maidzo

- Quý khách cần mua gì, chúng tôi có sẵn danh sách shop buôn uy tín để Quý khách lựa chọn. Quý khách cần tìm hàng với tiêu chí nào, chúng tôi nhất định tìm ra thứ đó.

- Nhân viên của Maidzo đều thông thạo tiếng Trung, sẽ đóng vai thông dịch viên cho Quý khách, sẵn sàng đứng ra thương luợng giá cả, “mặc cả” như thể mua hàng cho chính bản thân mình, giá càng rẻ, khách càng vui, chúng tôi càng tự hào.

- Cam kết hàng về đúng hẹn, an toàn. Với gói bảo hiểm kèm theo, Quý khách hoàn toàn an tâm về hàng hóa, nếu có vấn đề xảy ra, Quý khách được đền bù thỏa đáng.

- Nhận hàng thuận tiện nhất có thể. Quý khách muốn nhận hàng trực tiếp tại kho hàng ở Việt Nam, hay muốn nhận hàng tận nơi tại địa chỉ của Quý khách, chỉ cần thông báo với Maidzo, chúng tôi sẽ thực hiện nhanh chóng.

Trên đây là những chia sẻ về cách order hàng Trung Quốc giá rẻ, hi vọng sẽ giúp ích cho Quý khách hàng, Mọi thắc mắc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900989977

Email: [email protected]

Chúc Quý khách thành công!

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi