Top 5 trang web mua hàng trung quốc giá rẻ uy tín 2019

Bạn đang có nhu cầu mua hàng, nhập hàng Trung Quốc về để sử dụng hoặc kinh doanh? Bạn loay hoay chưa biết bắt đầu từ đâu và gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các trang web mua hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng nhưng có quá nhiều thông tin trên mạng khiến bạn càng thêm rối trí?

Nhằm đáp ứng mong muốn của bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm hiểu, so sánh giữa các nguồn thông tin khác nhau, Maidzo đã tổng hợp top 5 trang web mua hàng Trung Quốc giá rẻ uy tín hàng đầu hiện nay, kèm theo những chia sẻ dựa trên kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc để bạn có trải nghiệm kinh doanh, mua sắm an toàn và tiện lợi hơn.

1, Các trang mua hàng Trung Quốc giá rẻ

- Taobao

www.taobao.com là trang mua hàng Trung Quốc giá rẻ phổ biến hàng đầu mà bất cứ ai mua hàng Trung Quốc cũng đều biết tới. Hàng hóa trên trang này có ưu điểm nổi bật là vô cùng phong phú và giá siêu tốt. Tại đây, mọi mặt hàng mà bạn cần đều có rất nhiều nhà buôn cung cấp, bạn hoàn toàn có thể tương tác với người bán để trao đổi thông tin về sản phẩm, thương lượng mức giá phù hợp nhất.

Taobao là trang web mua hàng trung quốc phổ biến nhất

- Tmall:

Trang web Tmall tại địa chỉ www.tmall.com cũng là một trong các web mua hàng Trung Quốc phổ biến. Mặc dù nguồn hàng không phong phú như Taobao nhưng tại đây bạn có thể mua các hàng hóa chất lượng cao với giá khá rẻ. Điểm hạn chế là Tmall không hỗ trợ giao nhận hàng quốc tế.

- 1688:

Có địa chỉ www.1688.com, 1688 là trang web mua hàng Trung Quốc giá rẻ dành riêng cho khách nội địa. Sản phẩm bày bán trên 1688 khá đa dạng với giá thành phải chăng. Vì là website dành riêng cho khách nội địa nên trang web mua hàng Trung Quốc này cũng không hỗ trợ chuyển hàng quốc tế.

- Alibaba:

www.alibaba.com là web mua hàng sỉ Trung Quốc, đặt các loại hàng hóa Trung Quốc dành cho mọi khách hàng trên toàn thế giới. Alibaba đồng thời là công ty sở hữu 2 trang thương mại hàng đầu Taobao và Tmall. Mang quy mô quốc tế, tại website của Alibaba, bạn có thể đăng ký gian hàng để mua bán sản phẩm từ khắp nơi trên toàn cầu. Alibaba hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ, giúp bạn dễ dàng tìm hiểu thông tin sản phẩm và trao đổi, thương lượng với người bán trực tuyến.

- JD:

www.jd.com được mệnh danh là một trong những trang web mua hàng Trung Quốc dành cho những ai coi trọng chất lượng, và đương nhiên vẫn phải với giá tốt. Hàng hóa trên JD được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt do đó chất lượng sản phẩm được đánh giá cao, thậm chí hơn hẳn Alibaba. So sánh với mặt bằng chung các trang web mua hàng ở Trung Quốc, Hệ thống của JD tương đối dễ sử dụng, chất lượng hàng đảm bảo, dễ nhận dạng shop uy tín vì chịu sự trách nhiệm trung gian của JD cao.

2, Nên mua hàng Trung Quốc ở đâu?

Qua thông tin tham khảo ở phần trên, bạn có thể thấy một số trang web mua hàng Trung Quốc không hỗ trợ vận chuyển quốc tế, bên cạnh đó vấn đề về ngôn ngữ cũng là rào cản khá lớn trong việc trao đổi thông tin hàng hóa, thương lượng giá cả, giải quyết vấn đề phát sinh, do đó sử dụng dịch vụ mua hộ chính là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất. Vậy thì nên mua hàng Trung Quốc ở đâu?

Maidzo - trang web mua hàng trung quốc tại Việt Nam uy tín

Hiện nay có khá nhiều công ty nhận mua hộ, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, tại Maidzo, chúng tôi có kho hàng trực tiếp tại Quảng Châu, thuận tiện cho việc mua hàng, vận chuyển hàng về nước. Bạn muốn mua hàng Trung Quốc taobao, mua hàng Trung Quốc 1688 hay mua hàng tại bất cứ trang thương mại điện tử nào của Trung Quốc, Maidzo đều có thể thực hiện giúp bạn với thủ tục vô cùng đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng.

Xem thêm tại: TẠI SAO QUÝ KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN MẠIDZÔ

Chẳng hạn, nếu muốn mua hàng Trung Quốc tại trang mua hàng Trung Quốc 1688 một cách đơn giản, dễ dàng nhất, khách hàng chỉ cần cung cấp tên hàng hóa, màu sắc, size, số lượng cần đặt kèm một số thông tin cần thiết, Maidzo sẽ xem xét đơn hàng và báo giá.

3, Sử dụng Maidzo để đặt hàng từ các trang web mua hàng Trung Quốc

Qua các chia sẻ trên, hẳn là bạn đã nắm được thông tin về các trang web mua bán hàng Trung Quốc. Nếu như bạn muốn trực tiếp sử dụng công cụ đặt hàng Maidzo để tìm kiếm sản phẩm và tạo đơn hàng của chính mình trên trang mua bán Trung Quốc, xin vui lòng xem tại HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG TRUNG QUỐC

Nếu muốn đơn giản hơn nữa, bạn chỉ cần gửi link mua hàng Trung Quốc hoặc cung cấp tên và thông tin đầy đủ về hàng hóa, các chuyên viên của Maidzo sẽ tiến hành đặt hàng trên web ngay sau khi khách hàng chốt đơn và chuyển khoản đặt cọc đơn hàng.

Quý khách có nhu cầu mua hàng sử dụng, nhập hàng kinh doanh thông qua các trang web mua hàng Trung Quốc xin vui lòng tham khảo dịch vụ tại maidzo.vn. Chúng tôi đã hỗ trợ thành công hàng ngàn khách hàng cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn, nhanh chóng với giá thành rẻ nhất.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

HOTLINE 1900989977

Email: [email protected]

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi