Báo giá dịch vụ chuyển phát nhanh nội thành Hà Nội

Để thuận tiện hơn cho việc giao dịch, để khách hàng có thể nhận hàng sớm nhất, Maidzo đã liên kết cùng một bên vận chuyển thứ 3 hỗ trợ trả hàng tại nhà cho quý khách.

Thay vì gửi hàng thông thường qua giao hàng tiết kiệm, viettel… tốn nhiều thời gian và không đảm bảo an toàn hàng hóa, với dịch vụ vận chuyển nhanh nội thành mới từ đối tác Hifiship của maidzo, hàng hóa sẽ được chuyển đến khách hàng nhanh nhất. Thông thường hàng sẽ được chuyển đến khách hàng ngay trong ngày kiểm hoặc lùi đến sáng hôm sau nếu hàng kiểm vào chiều muộn ngày hôm trước.

Không những thế, hàng hóa sẽ được bảo hiểm rủi ro trong các trường hợp phát sinh không mong muốn xảy ra trong quá trình giao hàng. Thông tin chuyển phát nhanh nội thành sẽ được trao đổi trực tiếp với khách hàng trong quá trình chốt đơn. Biểu phí đã bao gồm phí bảo hiểm được chi tiết dưới bảng sau:

bảng giá vận chuyển nhanh nội thành

Đối với hàng nặng không thể đóng bao sẽ tính thêm phụ phí hoặc tách làm nhiều chuyến ship

Mọi thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc, các bạn có thể chat với chúng tôi qua fanpage hoặc gọi trực tiếp đến số hotline 1900989977 để được hỗ trợ sớm nhất!

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi