Bùng nổ lễ hội mua sắm giữa năm Trung Quốc 618

Sau mùa dịch, Trung Quốc đang nóng lên chờ đợi lễ hội mua sắm lớn nhất: lễ hội mua sắm 618. Năm nay sale 618 Trung Quốc có gì đặc biệt?

Lễ hội mua sắm 618

Lễ hội mua sắm 618 là lễ hội thường niên được khởi xướng từ các trang thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc như taobao, JD, Tmalll… với hàng triệu sản phẩm giảm giá sâu. Mục tiêu ban đầu chỉ là kích cầu mua sắm tại những vùng kinh tế đặc biệt, nhưng cho đến hiện nay nó đã lan rộng ra khắp toàn Trung Quốc.

Hàng triệu ưu đãi được tung ra trong thời gian ngắn khiến người tiêu dùng đổ xô săn lùng, tìm kiếm và đặt hàng trước để nhận được ưu đãi lớn trong thời gian thực hiện chương trình khuyến mại này.

Sale 816 năm 2020 có gì đặc biệt?

Vào ngày 19/5 Tmall đã ra tuyên bố công khai rằng Tmall đã xác nhận thực hiện chương trình này với nhiều nhà cung cấp, biến lễ hội mua sắm giữa năm 2020 trở thành sự kiện mua sắm lớn nhất từ đầu năm tới nay với rất nhiều phiếu giảm giá cũng như giảm giá trực tiếp trên sản phẩm. Số tiền đầu tư vào chương trình kích cầu này dự kiến vượt qua con số 10 tỷ nhân dân tệ.

Siêu sale 618 trung quốc

Ngay từ hôm nay, nhiều shop đã phát hành phiếu giảm giá điện tử và thông báo trước chương trình, điều kiện áp dụng nếu có để khách hàng có thể sẵn sàng cùng tham gia lễ hội.

Cũng theo Tmall, có hơn 100000 thương hiệu đã đăng ký tham gia Tmall 618 năm nay, vượt gấp đôi so với số đăng ký năm ngoái. Đồng thời, hơn 10 triệu sản phẩm sẽ đồng loạt giảm giá trong chương trình 618 năm nay, phá vỡ kỷ lục của chương trình sale 618 trong lịch sử.

Trong lễ hội mua sắm 618 năm nay, Alibaba đã phát hành những phiếu mua hàng tiêu dùng trực tuyến như một cách thức mới của lễ hội, vực dậy hành vi tiêu dùng hàng hóa của quốc gia, thúc đẩy phát triển nhu cầu tiêu dùng nội địa Trung Quốc và mang lại cơ hội phát triển mới cho nền sản xuất.

Việc bán trước sẽ bắt đầu vào 00:00 ngày 25/5/2020 và chính thức bán hàng từ ngày 1 tháng 6 đến hết ngàu 20 tháng 6 năm 2020. Tuy nhiên, số lượng hàng hóa không phải là vô hạn, khách hàng nên chủ động đặt hàng sớm để có thể đảm bảo quyền mua hàng sale của mình.

Trong một giờ bán trước tính riêng cho Tmall trong chương trình 618 đã tăng 515% tổng số giao dịch so với năm trước, cho thấy sự chờ đón lễ hội này khủng khiếp đến mức nào, đặc biệt là với những nhãn hàng có tên tuổi.

Cơ hội vẫn là của bạn, hãy liên hệ với Maidzo ngay để được hỗ trợ lên đơn đặt hàng từ hôm nay. Hotline 24/7: 1900989977 hoặc chat trực tiếp qua fanpage chính thức của Maidzo.

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi