Công ty vận chuyển hàng trung quốc uy tín

Bạn có đơn hàng muốn vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam, hay bạn muốn đặt mua sản phẩm trên các website Trung Quốc mà không biết làm thế nào để lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín? Vậy thì bài viết này là dành cho bạn, hãy cùng tìm hiểu để có được quyết định đúng đắn.

1. Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Maidzo – vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín hàng đầu, là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực hàng Trung Quốc. Maidzo cung cấp đa dạng các gói dịch vụ từ mua hàng, vận chuyển hàng cho đến thanh toán hộ, chuyển tiền Alipay, thông dịch và hàng loạt các dịch vụ liên quan khác. Trong đó nổi bật có vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín của Maidzo về cơ bản được chia làm hai trường hợp: Một là, khách hàng sử dụng đơn thuần dịch vụ vận chuyển hàng của Maidzo; Hai là, khách hàng sử dụng dịch vụ mua hàng – vận chuyển hàng trọn gói của Maidzo.

Đối với trường hợp chỉ sử dụng dịch vụ vận chuyển, sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, nhân viên Maidzo sẽ tiến hành xác nhận thông tin về địa chỉ hàng tại Trung Quốc. Sau khi xác nhận chuẩn xác, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói, làm thủ tục vận chuyển để hàng về nhanh chóng, an toàn.

Trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói của Maidzo, Quý khách chỉ việc nêu thông tin về hàng hóa, số lượng, mẫu mã…cần mua, chúng tôi sẽ đứng ra đảm nhận hoàn toàn từ khâu mua hàng cho đến vận chuyển về đến tận tay Quý khách.

2. Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Maidzo tự hào giới thiệu là một trong những công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín nhất tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm mua hàng, vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam, cùng với những thành tựu đã đạt được và lượng khách hàng đông đảo đã tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian dài, Maidzo hiểu rõ thế mạnh của mình. Đến với Maidzo, Quý khách không cần phải băn khoăn lo lắng, bởi lẽ:

- Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giỏi tiếng Trung, tràn đầy nhiệt huyết, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong bất cứ trường hợp nào.

Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín

- Tiết kiệm chi phí: Nhiều năm hoạt động về lĩnh vực mua hàng từ Trung Quốc đã cho chúng tôi những mối quan hệ tốt đối với các đối tác Trung Quốc, các cơ quan chức năng để từ đó cung cấp dịch vụ chất lượng tốt với giá cả phải chăng nhất.

- Liên tục cập nhật tình trạng đơn hàng: Chúng tôi có đội ngũ chuyên làm nhiệm vụ chăm sóc đơn hàng, cập nhật tình trạng hàng hóa liên tục, sẽ thông báo cho Quý khách hàng nếu như có bất cứ phát sinh nào xảy ra.

- Cam kết rõ ràng, thực hiện đúng cam kết: Chúng tôi hiểu được băn khoăn của khách hàng, do đó để có thể hợp tác lâu dài, chúng tôi luôn cam kết rõ ràng ngay từ đầu và thực hiện đúng như cam kết ấy.

- Hàng về đúng hẹn: Kinh nghiệm hoạt động lâu năm, xử lý nhiều tình huống liên quan đến việc vận chuyển hàng giúp chúng tôi có thể thực hiện vận chuyển nhanh nhất, an toàn nhất, hàng về đúng hẹn với Quý khách.

Ngoài ra nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm, nhập hàng, vận chuyển hàng của Quý khách, chúng tôi làm việc không ngày nghỉ, đội ngũ của chúng tôi thay phiên “trực chiến” không ngừng nghỉ, đảm bảo mọi vấn đề của Quý khách đều được giải quyết kịp thời. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi đến với dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín của Maidzo.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Hotline: 1900989977

Email: [email protected]

Chúc Quý khách thành công!

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi