Hướng dẫn cài đặt công cụ đặt hàng Trung Quốc Maidzo

Công cụ đặt hàng Trung Quốc Maidzo sẽ giúp bạn thuận tiện hơn và tiết kiệm nhiều thời gian hơn trong việc mua sắm, giao dịch với các chủ shop Trung Quốc. Cùng tìm hiểu những tiện ích vượt trội mà công cụ đặt hàng maidzo mang lại cũng như cách cài đặt và sử dụng công cụ này trên các thiết bị của mình.

Lợi ích vượt trội của công cụ đặt hàng Trung Quốc Maidzo

Thay vì việc tự mình mò mẫm và dùng google dịch từng từ trên các trang thương mại điện tử uy tín Trung Quốc Taobao, 1688, Tmall, JD… các bạn hoàn toàn có thể lên đơn dễ dàng với giao diện tiếng việt thân thiện khi cài đặt và sử dụng công cụ đăỵ hàng Trung Quốc Maidzo.

Cộng cụ đặt hàng Trung Quốc Maidzo cho phép bạn dễ dàng xem sản phẩm, tìm hiểu thông tin, lựa chọn thuộc tính và cho vào giỏ hàng hay lên đơn ngay trên giao diện của các trang thương mại điện tử Trung Quốc mà không cần copy link thủ công như trước. Không những thế, sau khi chọn và quyết định đặt mua bằng cách lựa chọn đặt hàng, đơn hàng sẽ nhanh chóng gửi lên hệ thống Maidzo để xử lý, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian xử lý giao dịch.

Cách cài đặt app maidzo vào điện thoại

Hiện nay Maidzo đã chính thức đưa vào sử dụng app đặt hàng Trung Quốc trực tuyến Maidzo phù hợp với cả IOS và Android, các bạn có thể cài đặt và trải nghiệm nó trên cả App store và CH Play. Click để dowload

Tải app maidzo trên IOS

Tải app Maidzo trên CH Play

Xem video hướng dẫn cài đặt và sử dụng app chi tiết tại fanpage chính thức Maidzo:

https://www.facebook.com/watch/?v=507890330006515

Cách cài đặt và sử dụng công cụ đặt hàng Trung Quốc Maidzo trên máy tính:

Công cụ đặt hàng Maidzo hỗ trợ chạy trên cốc cốc và Chrome. Nếu đáng sử dụng một công cụ đặt hàng nào đó khác, các bạn hãy tắt hoặc gỡ bỏ công cụ đặt hàng đó trước khi cài đặt để đảm bảo hệ thống hoạt động được ổn định nhất.

Cài đặt công cụ đặt hàng Maidzo trên PC

Các bước cài đặt công cụ đặt hàng Maidzo:

Cách 1: Các bạn truy cập trang web maidzo.vn và tìm biểu tượng cài đặt công cụ đặt hàng

Công cụ đặt hàng trên webstore

Cách 2: Truy cập trực tiếp vào webstore để cài đặt vào trình duyệt qua link dưới đây

https://chrome.google.com/webstore/detail/c%C3%B4ng-c%E1%BB%A5-%C4%91%E1%BA%B7t-h%C3%A0ng-c%E1%BB%A7a-maid/ncbgalldbaljngeneldbbobbcbkonoha

Xem chi tiết cách cài đặt và sử dụng bằng video tại đây nhé:

https://www.facebook.com/watch/?v=534730110696131

Chúc các bạn cài đặt và sử dụng thành công!

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi