Trang web mua hàng điện tử trung quốc về việt nam

Đã xa rồi cái thời mà khi nhắc đến Trung Quốc, người ta thường nghĩ đến đủ loại hàng trôi nổi, hàng kém chất lượng, nhưng thực tế tại thị trường nội địa đất nước này có những thương hiệu hàng điện tử với chất lượng tốt không kém Mỹ, Đức, Nhật, mẫu mã lại đa dạng và giá cả thì vô cùng phải chăng. Chính vì vậy, mua hàng điện tử Trung Quốc là ý tưởng không tồi nếu bạn muốn mua về để sử dụng lâu dài hay dùng làm mặt hàng kinh doanh. Bài viết này chia sẻ những thông tin hữu ích để bạn có thể tìm mua hàng điện tử Trung Quốc uy tín, chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất.

1. Trang web mua hàng điện tử Trung Quốc

Thông thường khi nhắc đến mua hàng điện tử Trung Quốc chúng ta hay nghĩ đến những nhà buôn chuyên nhập đồ từ Trung Quốc và phân phối lại cho người tiêu dùng thông qua các cửa hàng điện tử. Tuy nhiên, khi công nghệ thông tin phát triển cùng với sự phủ sóng của internet chúng ta có thể dễ dàng mua online đồ điện tử Trung Quốc thông qua các trang thương mại điện tử.

Không cần phải nói nhiều, hẳn bạn cũng nhận thấy rằng mua hàng điện tử ở Trung Quốc thông qua các website thương mại là phương thức đơn giản và tiết kiệm hơn nhiều so với cách đánh hàng truyền thống. Không cần phải trực tiếp sang tận Trung Quốc mua hàng, chỉ cần ngồi nhà là bạn đã có thể tiếp cận nguồn hàng phong phú vô tận trên các trang web mua hàng Trung Quốc.

Mua hàng điện tử Trung Quốc online

Chẳng hạn nếu như bạn muốn kinh doanh điện thoại di động. Hiện nay đồ công nghệ được ưa chuộng nhất ở Việt Nam phải kể đến iphone. Trung Quốc là quốc gia đặt nhiều nhà cung ứng phụ kiện, những công ty lắp ráp nhất của apple, do đó lượng sản phẩm được tạo ra từ Trung Quốc cũng là lớn nhất thế giới, một phần nào cũng được trợ giá nhiều hơn so với việc mua iphone ở các quốc gia khác. Do đó nhập hàng iphone từ Trung Quốc là lựa chọn thông minh, tuyệt đối không thể làm ngơ đối với dân buôn sành sỏi.

Cũng tương tự với nhiều thương hiệu hay sản phẩm điện tử khác vô cùng phổ biến tại Trung Quốc và được cung cấp thông qua các trang web thương mại điện tử uy tín như Tmall, taobao, JD... Sự đa dạng hàng hóa đủ để đáp ứng bất cứ nhu cầu nào của người tiêu dùng trong nước hay thậm chí vượt qua cả biên giới bao gồm Việt Nam.

Các trang web mua hàng điện tử từ Trung Quốc phổ biến bao gồm Taobao, Tmall, 1688, Alibaba. Đây đều là các trang thương mại điện tử lớn hàng đầu ở Trung Quốc, cung cấp nguồn hàng đa dạng với mức giá cạnh tranh. Giao diện của các site này trực quan, dễ dàng để tìm hiểu thông tin hàng hóa, xưởng buôn, dễ so sánh giá cả từ các nhà buôn khác nhau để mua hàng trung quốc giá rẻ, chất lượng từ đó chọn ra nguồn nhập phù hợp nhất.

2. Trang mua hàng điện tử Trung Quốc uy tín tại Việt Nam

Chúng ta có thể dễ dàng tự mua hàng điện tử Trung Quốc online thông qua các trang thương mại điện tử quốc tế như Alibaba hoặc đặt mua từ các trang khác và sử dụng dịch vụ nhận hàng hộ, vận chuyển về Việt Nam. Tuy nhiên đặc thù của sản phẩm điện tử là dễ vỡ, hỏng, đặc biệt đối với những người không biết tiếng Trung, tìm hiểu về sản phẩm không rõ ràng dễ gặp phải những sai sót không đáng có trong quá trình đặt hàng và không biết cách giải quyết.

Nhược điểm của phương thức mua hàng điện tử Trung Quốc online là bạn có thể gặp khó khăn trong việc kiểm định chất lượng hàng hóa do chỉ nhìn qua ảnh và thông tin người bán cung cấp. Trường hợp mua qua công ty trung gian mua hàng Trung Quốc thiếu kinh nghiệm, kém uy tín thì nguy cơ “tiền mất tật mang” là rất cao. Vì thế, kinh nghiệm mua hàng điện tử Trung Quốc là bạn hãy tìm một đơn vị trung gian order, vận chuyển hàng có thâm niên, uy tín trên thị trường cao để được hỗ trợ từ A->Z, được đảm bảo ở mức cao nhất về nguồn hàng cũng như tình trạng nhập hàng.

Trang mua hàng điện tử Trung Quốc uy tín tại Việt Nam

Maidzo là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ, nhập hàng, vận chuyển hàng uy tín lâu năm trên thị trường Việt Nam, chất lượng dịch vụ đã được khẳng định, chúng tôi đã hỗ trợ hàng nghìn khách hàng cá nhân, doanh nghiệp thành công trong việc tìm nguồn hàng, mua hộ hàng số lượng từ nhỏ đến lớn và vận chuyển an toàn về Việt Nam, gỡ bỏ mọi rủi ro, mọi khó khăn trong kinh doanh.

Mua hàng điện tử Trung Quốc với Maidzo, khách hàng được:

- Tư vấn nguồn hàng, check thông tin hàng hóa, đánh giá độ uy tín của shop buôn trước khi đặt hàng.

- Thương lượng để được giá nhập tốt nhất cho Quý khách.

- Kiểm đếm hàng cẩn thận, tỉ mỉ khi hàng về tại kho Hà Nội, phát hiện sai sót và có phương án hỗ trợ xử lý sớm.

- Đóng gói hàng hóa cẩn thận để đảm bảo hàng về nguyên vẹn, hàng dễ vỡ cũng không cần lo lắng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm và đóng gỗ, phù hợp với các loại hình mua hàng điện tử Trung Quốc.

- Vận chuyển an toàn, nhanh chóng, hàng về nhanh chỉ từ 2-7 ngày.

- Bảo hiểm hàng hóa kèm theo chính sách có lợi cho khách hàng. Trong mọi trường hợp, khách hàng luôn được ưu ái.

Trên đây là những chia sẻ rất thật dựa trên kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc, hi vọng sẽ giúp Quý khách mua hàng điện tử Trung Quốc một cách đơn giản, hiệu quả và an toàn.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 02466833354

Email: [email protected]

Chúc Quý khách thành công!

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi