Order hàng taobao giá rẻ tphcm với Maidzo

Taobao được biết đến là nguồn hàng bất tận cho các shop buôn hàng Trung Quốc tại Việt Nam, trong đó các shop ở tphcm nhìn chung có số lượng nhập hàng “khủng” không thua kém gì Hà Nội. Nếu như bạn đang tìm hiểu về việc order hàng Taobao giá rẻ tphcm thì xin mời tham khảo bài viết dưới đây.

1. Order hàng Taobao giá rẻ tphcm

Không thể phủ nhận sức hút của hàng hóa Trung Quốc nói chung và hàng hóa Taobao nói riêng, trang web này hiện nay đang chiếm lượng đơn hàng Trung Quốc lớn nhất nhì tại tphcm bởi ưu thế về mẫu mã, chủng loại, giá cả phù hợp, đáp ứng được thị hiếu của đại đa số người dân nơi đây. Nhu cầu mua hàng Taobao tphcm tăng mạnh trong những năm gần đây và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Dưới đây là một số kinh nghiệm mua hàng trên taobao và hướng dẫn

Hướng dẫn order hàng taobao giá rẻ

Đặt hàng Taobao tphcm nhìn chung tương tự như đối với các tỉnh thành khác của Việt Nam, gồm 5 bước cơ bản:

- Bước 1: Truy cập website taobao.com và đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký

- Bước 2: Gõ từ khóa sản phẩm vào ô tìm kiếm

- Bước 3: Phân loại sản phẩm theo nhu cầu

- Bước 4: Chọn shop uy tín và sản phẩm cần mua tại shop

- Bước 5: Đặt hàng, thanh toán

Trên đây là các bước order hàng Taobao giá rẻ tphcm, lưu ý là bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc bởi Taobao hiện chỉ hỗ trợ ship nội địa. Ngoài ra bạn cần có tài khoản thanh toán quốc tế hoặc tài khoản ngân hàng nội địa Trung Quốc để thực hiện việc thanh toán đơn hàng. Nếu như bạn không có người thân, bạn bè tại Trung Quốc để có thể nhờ nhận hộ đơn hàng hay không có tài khoản thanh toán thì giải pháp là hãy nhờ đến công ty nhận order hàng Taobao tphcm, order Taobao uy tín tphcm để họ đứng ra nhận hàng, thanh toán và vận chuyển hàng về đến tay bạn.

2. Order hàng Taobao giá rẻ tphcm với Maidzo

Maidzo chuyên nhận order hàng Taobao tphcm, giải quyết tất cả những khó khăn, vướng mắc của Quý khách. Là đơn vị chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order hàng Taobao giá rẻ tphcm, Maidzo tự hào là đơn vị order Taobao uy tín tphcm được đông đảo khách hàng tin tưởng đồng hành, chất lượng dịch vụ đã được khẳng định.

Order hàng taobao giá rẻ tphcm với Maidzo

Chỉ cần gửi link hoặc thông tin mô tả về sản phẩm mà Quý vị quan tâm, kèm theo kích cỡ, màu sắc, số lượng hàng cần đặt, nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra đơn hàng và báo giá.

Maidzo nhận đặt hàng Taobao tphcm ngay khi thống nhất với khách hàng về giá cả và nhận được số tiền thanh toán trước của đơn hàng. Trường hợp Quý khách nhập hàng với số lượng lớn và muốn thương lượng giá sỉ tốt hơn, chúng tôi sẵn sàng đứng ra thương lượng với nhà buôn để Quý khách đạt được lợi ích tối đa.

Hàng hóa về kho Quảng Châu, Trung Quốc, nhân viên Maidzo sẽ kiểm tra, đóng gói và thực hiện thủ tục khai báo hải quan để vận chuyển hàng về tphcm trong thời gian sớm nhất.

Maidzo cam kết mua hàng đúng sản phẩm, đúng số lượng, cam kết báo phí rõ ràng, không phát sinh mập mờ, hàng hóa được đảm bảo an toàn 100% với gói bảo hiểm kèm theo, nếu có mất mát, hư hỏng, chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm. Sau hơn 10 năm hoạt động trong nghề, hàng ngàn khách hàng là cá nhân, tổ chức kinh doanh đã được Maidzo hỗ trợ thành công và trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu order hàng Taobao giá rẻ tphcm, vui lòng liên hệ với Maidzo để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Hotline: 1900989977

Email: [email protected]

Chúc Quý khách thành công!

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi