DỊCH VỤ HÀNG TRUNG QUỐC TẠI MAIDZO

Mạidzo chuyên dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển tiền và đặt hàng trên tất cả các trang web mua hàng của Trung Quốc.

Các lĩnh vực kinh doanh của Maidzo.vn:

  • Dịch vụ order uy tín trên các website thương mại điện tử Trung Quốc. maidzo.vn ra đời với định hướng trở thành công ty order hàng Trung Quốc uy tín hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ order taobao, paipai, alibaba… phục vụ nhu cầu tiêu dùng và kinh doanh của Quý khách hàng.
  • Ngoài việc nhận order hàng Trung Quốc, Maidzo.vn còn đóng vai trò một công ty vận chuyển chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam và DỊch vụ vận chuyển hàng hóa Việt Nam đi Trung Quốc với nhiều hình thức vận chuyển phong phú nhằm đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc, nạp tiền, thanh toán bằng Nhân dân tệ với cam kết nhanh chóng, tiện lợi và an toàn tuyệt đối với mức phí cạnh tranh nhất, thời gian nhanh nhất và đặc biệt, cung cấp bill giao dịch sau 1p, để giúp quý khách cung cấp chứng từ cho đối tác.
  • Dịch vụ thanh toán hộ đối với các đơn hàng từ những trang thương mại điện tử lớn với mức chi phí thấp, an toàn, nhanh chóng và hiệu suất cao.
  • Dịch vụ mở tài khoản Alipay, mở khóa ví alipay hoặc nạp thêm tiền vào ví giúp bạn mua bán, thanh toán thuận tiện hơn khi đặt hàng từ các trang thương mại điện tử uy tín tại Trung Quốc.

Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc do maidzo cung cấp

Ngoài dịch vụ đặt hàng Trung Quốc

Bên cạnh những ngành nghề kinh doanh chính kể trên, maidzo cũng cung cấp những dịch vụ tiện ích đi kèm nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và thuận tiện trong việc đưa sản phẩm đến tận tay khách hàng:

  • Dịch vụ vận chuyển hàng trong nước: đưa hàng từ kho maidzo tại Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh về tận cửa khách hàng trong thời gian ngắn nhất, tạo nên dòng chu chuyển thông suốt từ nhà cung cấp đến khách hàng.
  • Dịch vụ nhận bào hiểm hàng hóa vận chuyển: Chỉ với mức chi phí 10% giá trị đơn hàng, maidzo chấp nhận mua lại rủi ro của khách hàng bằng cách đền bù 100% giá trị của sản phẩm trong bất cứ trường hợp rủi ro nào xảy ra như rơi vỡ hàng hóa hoặc hư hỏng.
  • Dịch vụ mua hàng hỏa tốc, ship hàng hỏa tốc giúp bạn giải quyết những đơn hàng trong thời gian eo hẹp, săn sale trong các dịp khuyến mại.
  • Dịch vụ mặc cả: Giúp bạn thương lượng mức giá rẻ hơn so với mức giá nhà cung cấp niêm yết. Tuy không phải trong trường hợp nào cũng thương lượng thành công nhưng đa phần cũng giúp khách hàng mua được sản phẩm với giá tốt hơn, tiết kiệm được một phần chi phí mua hàng đáng kể trong các đơn hàng lớn.
  • Maidzo với dịch vụ kiểm đếm hàng hóa trước khi vận chuyển đảm bảo quyền lợi tối đa của khách hàng khi không thể mua hàng trực tiếp tại nhà cung cấp, hạn chế tối đa rủi ro thiếu hàng hay sai sót khi nhà cung cấp gửi hàng cho khách.

Mọi thông tin chi tiết hoặc muốn tìm hiểu rõ hơn, có thắc mắc về dịch vụ đặt hàng của maidzo vui lòng gọi đến hotline 02466833354 hoặc trao đổi ngay với nhân viên qua khung chat tư vấn cuối trang.

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi