Công ty dịch vụ đặt hàng trung quốc về Việt Nam

Ngày nay, nền kinh tế trên đà phát triển cùng với công nghệ không ngừng cải tiến đã giúp cho việc đặt hàng Trung Quốc không còn quá khó khăn hay xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao về hàng hóa Trung Quốc, nhiều công ty cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc ra đời.

1. Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam

Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đặt hàng Trung Quốc, chúng tôi nhận thấy có rất nhiều lý do khiến khách hàng lựa chọn đặt hàng Quảng Châu Trung Quốc thông qua dịch vụ, dưới đây là những nguyên nhân phổ biến:

- Khách hàng muốn đặt mua hàng Trung Quốc nhưng gặp trở ngại về ngôn ngữ, không biết làm thế nào để thương lượng giá cả.

- Khách hàng sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc với mong muốn được đảm bảo về tiến độ cũng như tính an toàn khi vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Đặt hàng Trung Quốc qua các sàn thương mại điện tử

- Việc đặt hàng Trung Quốc online, đặt hàng order Trung Quốc đôi khi gặp khó khăn bởi thủ tục thanh toán rườm rà, chẳng hạn như đặt hàng Trung Quốc 1688, đặt hàng điện thoại Trung Quốc đòi hỏi khách hàng phải thực hiện thanh toán thông qua thẻ Visa, Mastercard hoặc thanh toán qua kênh trung gian Alipay. Tuy nhiên thanh toán qua thẻ tín dụng khá rủi ro còn đối với Alipay thì việc chứng thực tài khoản thanh toán lại quá phức tạp.

Như vậy gửi gắm niềm tin qua một đơn vị nhận đặt hàng Trung Quốc uy tín là cách đặt hàng Trung Quốc tối ưu giúp giải quyết các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.

2. Công ty nhận đặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Đặt hàng Trung Quốc Maidzo – sự lựa chọn hoàn hảo dành cho Quý khách hàng.

Tại sao bạn nên đặt hàng bên Trung Quốc thông qua Công ty đặt hàng Trung Quốc Maidzo?

Thứ nhất, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhận đặt hàng Trung Quốc, nhận đặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại Maidzo

Thứ hai, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm, thông thạo tiếng Trung, hỗ trợ khách hàng tối đa trong quá trình dat mua hang Trung Quoc.

Thứ ba, chúng tôi có kho hàng trực tiếp tại Quảng Châu Trung Quốc cũng như kho hàng tại các tỉnh, thành phố Việt Nam, thuận tiện cho việc giao nhận hàng Trung Quốc – Việt Nam, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí cho Quý khách hàng.

Thứ tư, chúng tôi nhận đặt hàng từ Trung Quốc đối với mọi đơn hàng dù là nhỏ nhất. Hẳn bạn đã từng gặp trường hợp tìm đến một công ty dịch vụ, tuy nhiên họ lại không nhận đơn của bạn với lý do đơn hàng quá nhỏ, hoặc với đơn hàng nhỏ như vậy bạn bị tính các loại phí quá cao so với giá trị thực của món hàng. Đến với Maidzo, Quý khách sẽ không còn gặp phải sự “phân biệt đối xử” như vậy, chúng tôi trân trọng từng khách hàng, nhận mọi đơn hàng với mức giá hợp lý dù sỉ hay lẻ, đó không phải vấn đề đối với chúng tôi.   

Thứ năm, không phụ thu bất cứ khoản phí nào sau khi đã thỏa thuận. Maidzo luôn tuân thủ nguyên tắc rõ ràng, minh bạch, chi phí cho đơn hàng sẽ được chúng tôi báo giá cụ thể ngay từ đầu, Quý khách đồng ý, nhân viên sẽ tiến hành lên đơn và có trách nhiệm cập nhật tình trạng đơn hàng cho Quý khách, Quý khách không cần phải lo lắng sẽ phải thêm bất kì chi phí nào phát sinh.

Đó chính là những lý do giúp Maidzo đứng vững trên thương trường, trở thành đơn vị đặt hàng Trung Quốc hàng đầu được đông đảo khách hàng Việt Nam tin tưởng đồng hành.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900989977

Email: [email protected]

Chúc Quý khách thành công!

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi