Cách nhập hàng trung quốc giá rẻ tận gốc

Trung Quốc được xem là thiên đường mua sắm của tín đồ trên toàn thế giới, đồng thời đây cũng là nơi cung cấp nguồn hàng bất tận với mức giá không đâu rẻ bằng. Nếu như bạn có ý tưởng kinh doanh, muốn nhập hàng Trung Quốc giá rẻ thì hãy tham khảo hướng dẫn của Maidzo dưới đây nhé!

1. Nhập hàng Trung Quốc giá sỉ

Muốn kinh doanh có lãi, trước tiên hàng nhập phải rẻ cái đã. Bạn nhập về đắt, hàng bán ra dù chỉ lãi “tí ti” thì cũng không sao cạnh tranh trên thương trường được. Bí quyết là hãy tìm cách nhập hàng Trung Quốc tận gốc.

Nhu cầu nhập hàng trung quốc giá sỉ

Xét về giá cả, mẫu mã, chất lượng trong tầm giá thì hàng Trung Quốc vượt trội hơn nhiều so với các hàng hóa khác. Biết tìm nguồn nhap hang Trung Quoc gia re sẽ giúp bạn thành công ngay từ bước đầu.

Nhập hàng Trung Quốc giá sỉ không khó, cụ thể như thế nào sẽ được nêu chi tiết dưới đây.

2. Cách nhập hàng Trung Quốc giá rẻ

Trước đây, muốn nhập hàng Trung Quốc giá rẻ, người đi buôn thường phải sang Trung Quốc nhập hàng, họ trực tiếp tìm xưởng buôn, xem hàng, thương lượng giá cả, sau đó tự mình mua hàng, vận chuyển hàng về Việt Nam, về lâu dài vừa tốn kém, vừa không hiệu quả. Ngày nay trong nền kinh tế mở, chuyện mua hàng, gửi hàng về Việt Nam thuận tiện hơn rất nhiều, bạn chỉ cần đặt hàng trên các sàn thương mại điện tử Trung Quốc và ngồi nhà đợi hàng về đến tận cửa.

Tuy nhiên một số trang web mua hàngTrung Quốc chỉ hỗ trợ giao nhận nội địa, lúc này bạn cần thông qua một bên thứ ba, là các công ty ở Việt Nam nhưng có địa chỉ kho hàng tại Quảng Châu Trung Quốc, các công ty này sẽ giúp bạn đặt hàng, nhận hàng nội địa, sau đó vận chuyển hàng về kho Việt Nam và gửi đến địa chỉ nhận hàng của bạn. Đây được xem là cách nhập hàng Trung Quốc giá gốc tối ưu nhất hiện nay.

Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn mặt hàng, mua hộ, vận chuyển hàng hóa hai chiều Trung Quốc – Việt Nam, Maidzo đã hỗ trợ hàng nghìn khách hàng order, vận chuyển hàng từ Trung Quốc an toàn, hiệu quả, đem lại lợi nhuận cao trong kinh doanh. Maidzo có thể đứng vững trên thị trường là nhờ được đông đảo Quý khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Phương thức đặt hàng vô cùng đơn giản:

- Bước 1:

Quý khách gửi yêu cầu cho Maidzo, nhân viên của chúng tôi sẽ check hàng, tư vấn lựa chọn nguồn hàng chất lượng, xưởng buôn uy tín và báo giá cho Quý khách.

Cách nhập hàng Trung Quốc giá rẻ với maidzo

- Bước 2:

Sau khi khách hàng đồng ý chốt đơn, chuyển cọc, nhân viên đặt hàng sẽ tiến hành lên đơn. Hàng về tại kho Quảng Châu, Trung Quốc sẽ được nhân viên kiểm hàng cẩn thận, tỉ mỉ, sau đó gói hàng theo quy chuẩn, hoàn tất nhanh chóng mọi thủ tục để vận chuyển hàng an toàn về Việt Nam.

- Bước 3:

Hàng về Việt Nam, chúng tôi sẽ liên hệ Quý khách nhận hàng, thanh toán phí sau khi trừ tiền cọc.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ về cách nhập hàng Trung Quốc giá rẻ dựa trên kinh nghiệm thực tế của đội ngũ chuyên viên tư vấn, đặt hàng Maidzo, nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900989977

Email: [email protected]

Chúc Quý khách thành công!

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi