• Tỉ giá: 3570
  • +84.2466-833-354
  • +84.2462-914-196
Hướng dẫn mua hàng
  • 2015-05-03 14:58:37

Công cụ hỗ trợ: Thông thường chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng trình duyệt Google Chrome bởi hiện tại Google đã cung cấp cho người dùng những công cụ dịch rất tiện dụng. Quý khách có thể lựa chọn dịch toàn trang bằng cách click vào nút “Dịch” trong đề xuất của Google Chrome:

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm.

Sau khi truy cập vào Taobao.com, Quý khách có nhu cầu tìm kiếm loại sảnphẩm gì, chỉ cần gõ từ khóa vào thanh tìm kiếm sau đó ấn ENTER (giống như khitìm kiếm với Google), sẽ có một list các sản phẩm có liên quan đến từ khóa Quýkhách vừa gõ hiện ra

Lưu ý: Quý khách có thể sử dụngGoogle Dịch để dịch từ khóa tìm kiếm từ tiếng Việt sang Tiếng Trung (giản thể)để tìm kiếm.

Một số từ khóa gợi ý giúp Quý khách tìmkiếm nguồn hàng để order trên taobao:

Áo sơ mi : 衬衫T-shirt : TÁo ren / voan : 蕾丝衫/雪纺衫Áo vest: 西装Áo da : 皮衣Áo gió : 风衣Áo len : 毛衣Áo khoác ngắn 短外套Váy :裙子Váy liền : 连衣裙


Váy công sở nữ: 职业女裙套装

Váy cưới/ Áodài/ lễ phục :婚纱/旗袍/礼服

Quần :裤子

Quần áo trung niên 中老年服装Thời trang công sở: 职业套装Đồ học sinh: 学生校服Đồng phục : 工作制服Trang phục sân khấu 中式服装Giày nữ : 女鞋Túi xách : 包袋

Vali, ví da/túi xách nữ bán chạy/ túi xách nam : 箱包皮具/热销女包/男包

Ví, loại đựng thẻ : 钱包卡套

Thắt lưng/ thắt lưngda: 腰带/皮带

Quần tất : 打底裤

Quần bò : 牛仔裤

帽子

Khăn quàng cổ/ khăn lụa/ khăn choàngvai 围巾/丝巾/披肩

Găng tay 手套

Bước 2: Phân loại sản phẩm theo nhucầu

Quý khách có thể phân loại cụ thể sảnphẩm theo nhu cầu tìm kiếm của mình:

-         Sắp sếp giá sản phẩm tăng (mũi tên hướng lên)/ giảm (mũi tên hướngxuống)

-         Lựa chọn khung giá sản phẩm và click vào chữ ký hiệu (1) trong hình dưới

-         Lựa chọn theo khu vực (Sinbad Order có văn phòng ở Quảng Châu, do đó nếuQuý khách đặt hàng các shop ở khu vực Quảng Châu, hàng sẽ về nhanh hơn, clickvào chữ ký hiệu (2) trên hình để lựa chọn Quảng Châu )

Bước 3: Lựa chọn shop và sản phẩm

Các thông số cần quan tâm của một sảnphẩm như giá, phí ship, size, màu, số lượng… Quý khách có thể xem trong hìnhminh họa dưới đây.





                Đánh giá uy tín shop:

-         Phía dưới tên shop là các đánh giá về mức độ uy tín của shop. Ví dụtrong hình minh họa là shop ở cấp độ vương miện vàng – mức độ uy tín cao nhấtdo người mua trên hệ thống taobao đánh giá. Nên chọn hàng ở các shop có mức độuy tín cao thể hiện ở biểu tượng vương miện hoặc kim cương (càng nhiều càng uytín) vương miện cao hơn kim cương, vương miện vàng > vương miện xanh >kim cương.

-         Để có đánh giá tổng quan và chính xác hơn về uy tín của shop, Quý kháchcó thể xem đánh giá của khách hàng (thẻ thứ 2) và thống kê lượt giao dịch (thẻthứ 3). Ví dụ trong hình minh họa dưới, số lượt khách đánh giá là 45 lượt (bạnclick vào thẻ và sử dụng google dịch để đọc nội dung cụ thể) và số giao dịchmua hàng là 73.

-         Sau khi chọn hết các thông số về màu sắc, kích cỡ và số lượng, Quý kháchấn vào chữ “ Đặt Hàng” để sản phẩm nhảy vào giỏ hàng của Quý khách trên hệthống Maidzo.

4. Cách tạo đơn hàng:

Đơn hàng củakhách hàng hiển thị trên trang web của Maidzo


    Khi lên đơn, nếu KH có ghi chú muốn lưu ý hoặc thay đổi số lượng có thể chỉnh sửa và ấn “ Cập nhật đơn hàng”. 

Đến khi Quý khách chốt đơn hàng, chắcchắn với những sản phẩm đã chọn, trên hệ thống đã có giá tạm tính đơn hàng và sốtiền đặt cọc. Đồng ý với số tiền và đơn hàng, quý khách ấn nút “Thanh Toán” đểtạo thành Đơn Hàng.


Sau khi điền thông tin thanh toán, chọn hình thức thanh toán chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp.

Để tránh tình trạng lừa đảo, Quí khách chú ý Maidzo hiện tại chỉ có 2 số tài khoản mang tên Trương Thái Bình Dương như dưới đây:


Quý khách điền đầy đủ 3 bước để đơnhàng hiển thị sang hệ thống của Maidzo.


Sau khi ấn nút “Tạo đơn hàng” , đơnhàng của quý khách sẽ hiện lên hệ thống của Maidzo.Lưu ý, để “ Tạo đơn hàng “thành công, Quý khách xác nhận thông tin về “ Chính sách bảo hiểm và Giải quyếtkhiếu nại”


Đơn hàng tạo thành công khi hiển thị thông báo sau:



Khi chuyển khoản đặt cọc Quí khách vuilong điền đầy đủ thông tin như sau: “ Tên khách hàng đặt cọc đơn hang số….”

5. Quản lí đơn hàng

a.    Quý khách quản lý đơn hàng trên mục “Tài Khoản” trên Maidzo.vn. Vào phần danh sách đơn hang để quản lý những đơn hàngđã đặt



 

b..    Tùy chỉnh: Chỉnh sửa thông tin cánhân, cập nhật địa chỉ và số điện thoại, thay đổi mật khẩu.

Quíkhách cập nhật thông tin cá nhân theo form để luôn lưu giữ trong tài khoản củamình.

Ngoài ra phầnsố điện thoại ,Quý khách cập nhật đúng thông tin số điện thoại và bật chế độ nhậnSMS trong tài khoản, để chúng tôi gửi thông tin trạng thái đơn hang cho Quý Kháchquản lý được thuận tiện nhất.

c. Để đổi thông tin, mật khẩu: Quý khách vào phần thiết lập tài khoản 

Đền 100% tiền hàng

Cam kết hoàn tiền nếu mất hàng
 

Không lo tắc biên

Vận chuyển thông suốt
 

Hỗ trợ khách hàng

+84.466-833-354