• Tỉ giá: 3570
  • +84.2466-833-354
  • +84.2462-914-196
Chia sẻ kinh nghiệm đi chợ sáng GUANGHZHOU
  • 2015-06-01 15:42:51

Hôm nay Maidzo xin giới thiệu cho các bạn một số thông tin mình tìm hiểu được cũng như một số kinh nghiệm của mình về chợ sáng guanghzhou (广州十三行批发市场)。 Chợ sáng hay chợ 13 là một trong những chợ bán buôn quần áo lớn nhất tại phía nam Trung Quốc,mặt hàng chủ yếu là quần áo nữ và một số ít quần áo nam quan trọng hơn nữa là giá cả rất rẻ và mẫu mã đa dạng , đối vơi những bạn lần đầu đi sang guangzhou sẽ rất dễ hoa mắt chóng mặt nên minh có những chú ý sau đây cho nhưng ai muốn lấy hàng ở đây.

Hành trang để đi chợ bao gồm: Mặc quần áo đơn giản thoải mái để dễ dàng cho việc chen chúc và kiểm hàng. Mang theo 1 chiếc xe kéo , băng dính và 1 túi nilông đen to(khi nhìn thấy bạn trông dáng dấp như đã mua hang, các shop ở đấy sẽ có cái nhìn khác đồng nghĩa với việc giá họ đưa cho bạn sẽ không phải mả cả nhiều).

Phải định vị mặt hàng và sản phẩm nếu không bạn sẽ bị lạc vào thế giới quần áo đa chủng loại. Chợ có khoảng 20 tầng và 2 tầng hầm,nhưng chỉ tâp trung ở các tầng dưới từ tới tầng 9,từ tầng 9 trở lên rất ít người .Quan trọng hơn bạn không được vội khi mua hàng sẽ dẫn đến bị hớ khi mua hàng, ngươi trung quốc khi đi lấy hàng ở đây có câu 货比三家(hàng phải xem 3 nhà).

Dù bạn không biết tiếng nhưng đã đi buôn chứ không phải đi dạo,phải lao vào hỏi bấm máy tính loạn xạ chuẩn bị vài câu như giá buôn là bao nhiêu(打包价 tả bao cha mình tạm phiên âm thế nay).Chủ shop không ý kiến gì đâu.
Phải so sánh thật kĩ vì mẫu mã có thể giống nhau nhưng đường nét của các mẫu mã có thể khác nhau rât nhiều.Kinh nghiệm của mình là nếu bạn đang đi ở phân khúc giá rẻ thì nếu cùng mẫu mã cứ hàng nào rẻ nhất mà bạn lấy, còn nếu ở chỗ đắt hơn 1 tí thì bạn nên so sánh để có những trải nghiệm hàng hóa. Đây chỉ là ý kiến cá nhân của riêng mình và chỉ có tính chất tham khảo, chia sẻ kinh nghiệm với các bạn.

Đền 100% tiền hàng

Cam kết hoàn tiền nếu mất hàng
 

Không lo tắc biên

Vận chuyển thông suốt
 

Hỗ trợ khách hàng

+84.466-833-354